Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tương tự với những chiến dịch quảng cáo chúng ta thường thấy trên Steam, Microsoft cũng cho phép các thành viên Xbox Live Gold được tiếp cận miễn phí với một trong những game hay nhất trên Xbox One, Forza Motorsport 5 vào cuối tuần này.

Bắt đầu từ 00h01 hôm nay 4/9/2014, bất kỳ ai là thành viên Xbox Live Gold sẽ có thể download Forza 5 miễn phí và chơi bao lâu tùy thích cho đến 23h59 tối Chủ Nhật. Bạn cũng sẽ không gặp phải bất kỳ hạn chế nào trong game, có thể unlock các thành tích và tham gia vào một sự kiện đặc biệt trong game, Grand Tour of Prague.

Khi hết khoảng thời gian này, bạn có thể mua trò chơi thông qua Xbox One's Online Store hoặc các cửa hàng bán lẻ và chơi tiếp từ chỗ bạn kết thúc. 

Đặc biệt, những người chơi ở Mỹ còn được tham gia vào một chương trình rút thăm trúng thưởng cho một chuyến đi du lịch 3 ngày đến trường dạy lái xe cao cấp Bodurant ở Arizona, nơi bạn có thể được trải nghiệm thực tế cuộc đua Forza Motorsport Grand Pix Racing Class.

Chiến dịch quảng cáo này được tung ra ngay trước thời điểm phiên bản tiếp theo của serie Forza - Forza Horizon 2 được tung ra thị trường vào 30/9/2014 trên Xbox 360 và Xbox One. Trước đó vào 16/9, Forza Horizon 2 sẽ được chạy thử nghiệm. 

Song song với chiến dịch của Microsoft, Electronic Arts (EA) cũng không chịu kém cạnh khi công bố chương trình mở rộng đăng ký cho Xbox One, EA Access, cả về nội dung và cách tiếp cận. Theo đó, tựa game Need for Speed Rivals sẽ được thêm vào The Vault, danh sách các game có thể chơi và đăng ký miễn phí vào tuần tới.

Danh sách các game này trước đó đã có Battlefield 4, FIFA 14, Peggle 2Madden NFL 15. Như một thông báo trước đó, bạn có thể chơi những tựa game này bao lâu tùy thích với mức phí 5 USD/tháng hoặc 30 USD/năm để duy trì.

Việc Need for Speed Rivals có tên trong danh sách này cũng không quá ngạc nhiên. Sau khi được công bố trong chương trình vào tháng 7, cuối cùng Rival cũng đã được đóng logo EA Access. Một vài tựa game khác dù đã có logo EA Access nhưng vẫn chưa được thêm vào The Vault như EA Sports UFCPlants & Zombies: Garden Warfare.

EA cũng công bố rằng EA Access sẽ sớm được mở rộng sang 19 thị trường khác bao gồm Brazil, Thụy Điển, Ba Lan, các tiểu Vương quốc Ả Rập và một số nước Bắc Âu.

Cuối cùng, EA đã công khai một số dữ liệu chứng tỏ sự phổ biến của EA Access kể từ khi được giới thiệu vào tháng 8. Theo số liệu thống kê, các thành viên EA Access đã dành đến 245.000 giờ để chơi Madden NFL 15 trong 6 tiếng thử nghiệm trò chơi này trước ngày phát hành. Madden NFL 15 cũng chính là tựa game đầu tiên trong EA Access cho phép chơi thử nghiệm trước khi phát hành.

NHL 15 FIFA 15 là hai cái tên kế tiếp của chương trình này. Theo đó, các thành viên EA Access cũng sẽ được trải nghiệm thử trong 6 tiếng trước khi 2 tựa game này chính thức lên kệ 5 ngày. 

EA Access dành riêng cho Xbox One

EA Access là chương trình dành riêng cho Xbox One. Nhận xét về việc này, Sony cho rằng EA Access đã không mang đến những giá trị mà người chơi PlayStation mong đợi. Do đó họ cũng không thấy tiếc nếu EA ko thiết lập EA Access hỗ trợ cho PlayStation 4.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận