Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Code Vein – Dark Souls phiên bản Anime nhá hàng loạt ảnh Screenshots mãn nhãn và đầy lôi cuốn

GameK | 05/01/2018 11:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chủ đề trung tâm của loạt ảnh này là Blood Tears, một loại vật phẩm giá trị và có sức mạnh bậc nhất trong game.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào tháng 5/2017, nhà phát hành của dòng game Dark Souls là Bandai Namco đã công bố một dựa án game mới có tên gọi Code Vein. Với phong cách hàng động dồn dập, chặt chém đã tay và hơn hết là một gameplay đầy thách thức, Code Vein được nhiều người ví như “Dark Souls phiên bản Anime”.

Trong chiến dịch quảng bá cho thương hiệu mới này, vừa qua, nhà phát hành Bandai Namco đã tung ra loạt ảnh Screenshots vô cùng mãn nhãn và đầy lôi cuốn. Chủ đề trung tâm của loạt ảnh này là Blood Tears, một loại vật phẩm giá trị và có sức mạnh bậc nhất trong game.

Được biết nội dung của Code Vein sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa The Revenant - những người sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng bù lại phải liên tục uống máu để duy trì sự sống và The Lost - những sinh vật kì dị lang thang khắp nơi trên một Trái Đất trong thời kì hậu tận thế. Game được xây dựng trên phong cách đồ họa theo hướng anime với những nhân vật đẹp không tì vết, chưa kể còn sở hữu khả năng biến hình độc đáo. Điểm ấn tượng của Code Vein là những màn lộn trái, lộn phải để tránh né (đã trở thành thương hiệu của dòng game Souls) cũng như một bối cảnh không kém phần đổ nát, u tối.

Theo dự kiến, Code Vein sẽ được phát hành vào năm 2018 trên ba hệ máy là PC, PS4 và Xbox One. Game sẽ ra mắt trước tại thị trường Nhật Bản rồi sau đó sẽ phát hành tại Mỹ cũng như nhiều nơi khác trên thế giới.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận