Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với cộng đồng game thủ hiện nay, Steam có thể coi là cổng game bản quyền phổ biến và được ưa thích nhất. Tuy nhiên, với hàng triệu game thủ đang sử dụng nền tảng này, không phải ai cũng hiểu rõ những luật mà Valve đề ra. Trong số các điều khoản cực kỳ chặt chẽ liên quan đến việc khóa tài khoản, có một quy định mà hầu hết game thủ đều không mấy khi để ý. Đó là: Các hành động mua/bán tải khoản Steam đều là phạm luật và sẽ bị "cấm vĩnh viễn".

Với việc thắt chặt quản lý của Valve, đã có hàng trăm nghìn game thủ phải nói lời tạm biệt với tài khoản Steam của họ

Trong phần hỏi đáp những vấn đề thắc mắc của Steam, đội ngũ hỗ trợ của Valve đã ghi rõ:

- Tài khoản Steam không được xem là vật phẩm hay hàng hóa để mua bán

- Nếu một tài khoản Steam bị phát hiện liên quan đến việc mua/bán, tài khoản này có thể bị khóa vĩnh viễn.

- Nếu bạn không phải là chủ tài khoản gốc, Valve sẽ không hỗ trợ bạn bất cứ điều gì. Mọi giao dịch mua, bán hoặc nạp tiền sau khi tài khoản đã bị chuyển chủ đều không được ghi nhận là cơ sở để Valve xem xét và giúp đỡ.

Như vậy, nếu như việc mua bán game, vật phẩm hoặc tiền tệ trên Steam đều được chấp nhận, thì việc mua/bán tài khoản (account) lại là điều bị cấm. Những người dùng Steam nói chung và game thủ Việt nói riêng phải đặc biệt chú ý đến điều này. Khi mà Valve đang ngày một thắt chặt việc quản lý các tài khoản của họ, bạn hoàn toàn có thể phải chịu thiệt thòi nếu như thực hiện sai các quy định đã đề ra.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận