Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Cùng đến với F**k Everything, tựa game hẹn hò không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi

GameK | 09/03/2018 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khác với các tựa game hẹn hò khác, đây là một trong những trò chơi hiếm hoi được cảnh báo là không dành cho game thủ dưới 18 tưổi.

Thông thường, đa phần các trò chơi hẹn hò sẽ bắt đầu với mô típ khá nhẹ nhàng. Những lời giới thiệu từ các nhân vật sẽ khá đơn giản và dễ đoán, ví dụ như một đứa trẻ trung học, một ông bố đơn thân hay thậm chí là một con chim cánh cụt cô độc đang đi tìm kiếm nửa kia của mình. Tuy nhiên, trong F**k Everything, mọi thứ không còn mang sắc màu lãng mạn như vậy. Thay vào đó, mọi nhiệm vụ, lời nói, hành động của bạn đều hướng đến một tiêu chí cuối cùng của tình yêu. Đó cũng là lý do mà tại sao tựa game này lại được cảnh báo là không dành cho những bé dưới 18 tuổi.

Đầu tiên, chỉ riêng việc tựa game sử dụng các tác phẩm nhạc của Eminem cũng đã đủ để nói lên sự nặng đô của Fuck Everything. Tất nhiên, nếu là một fan của rapper này thì bạn sẽ hiểu, những ngôn từ mà Eminem thường xuyên sử dụng, chắc chắn là không theo xu hướng thuần phong mỹ tục nào rồi. Mà đây còn là tựa game với nội dung khá nhạy cảm nữa nữa, thì chắc có lẽ chẳng cần giới thiệu nhiều về hệ thống nhạc nền của F**k Everything. Nếu bạn tò mò, cứ tải game về và nghe thử thì sẽ hiểu.

Mục tiêu tối thượng của tựa game là F**k nhé

Tuy nhiên, phải làm rõ rằng điểm nhấn của tựa game này không hề nằm ở yếu tố nghe, tức là âm nhạc. Bối cảnh của trò chơi sẽ diễn ra trong một quán bar, nơi mà bạn có thể là một người đàn ông, đàn bà, bước vào quán bar và tìm cách bắt chuyện với một ai đó. Và tất nhiên, tiêu chí cuối cùng của trò chơi vẫn được giữ nguyên đấy. Bạn có thể lựa chọn một vài câu đối thoại để gây ấn tượng, hay nếu cảm thấy đối tượng không mấy hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể từ bỏ và đứng lên sớm.

Theo đúng mô típ thành công, sau một thời gian trò chuyện ngắn ngủi, đối tượng sẽ bắt đầu cảm thấy đủ, và hỏi bạn liệu có muốn đi đâu riêng tư một chút nữa không. Mà đi đâu thì bạn biết rồi đấy. Tất nhiên, tùy vào từng đối tượng, mà độ khó khi chinh phục sẽ khác biệt. Có những người bạn chỉ cần nói dăm ba câu, và nhấn nút F**k là xong. Tuy nhiên, cũng có những đối tượng tiêu tốn của bạn tới hàng chục lời thoại mà chưa chắc đã chịu đứng dậy đâu đấy.

Hình ảnh của game thì không nặng đô như âm nhạc

Trò chơi cũng mang một số yếu tố kinh dị đấy, vì không chắc bạn đã là gã thợ săn trong F**k Everything đâu. Có những khi thành công rồi, nhưng vào lúc cuối, bạn sẽ gặp những tình huống cô phục vụ gợi cảm như trong anime mà bạn mất bao công sức mới tán được, kéo bạn vào xoáy nước, rồi biến thân thành quái vật bạch tuộc. Đó chỉ là một trong số vô vàn những viễn cảnh mà người chơi sẽ phải đối mặt trong F**k Everything. Và với bất kỳ hoàn cảnh bất hạnh nào, bạn cũng sẽ bị đẩy trở lại quán bar, mang cho mình một nhân vật mới, một màn giới thiệu mới và tất nhiên, lại đi tìm một đối tượng mới.

Không giống như đa phần những trò chơi hẹn hò khác, nơi mà nhân vật chính thường đóng vai thợ săn. Với F**k Everything, bạn thậm chí còn trở thành con mồi nữa. Và nếu để tâm một chút vào yếu tố hình ảnh, thì không như âm nhạc, người chơi sẽ không gặp phải bối cảnh nào quá sức nặng đô và đậm chất người lớn quá đâu.

Mặc dù không nhận được quá nhiều sự chú ý, cũng như chẳng quá nổi tiếng trên thế giới, nhưng F**k Everything vẫn có được lượng người chơi khá đông đảo, và đây cũng là tất cả những gì mà nhà phát hành mong muốn. Tới với F**k Everything, bạn có thể gạt đi hoàn toàn mọi phiền não, buồn rầu trong cuộc sống mà tận hưởng cảm giác thoải mái xả stress, đúng với tên gọi của tựa game này đấy.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game lạ, Fuck Everything
Có thể bạn quan tâm
Bình luận