Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Cùng thưởng thức gameplay của Mighty No.9

Quanggg | 17/03/2014 14:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cái cách mà nhân vật Beck di chuyển, chiến đấu trong Mighty No.9 chắc chắn tỏ ra rất quen thuộc đối với những fan Mega Man.
Còn nhớ cách đây không lâu, studio do người sáng tạo nên series Mega Man - ông Keiji Inafune thành lập đã tung ra một clip giới thiệu về sản phẩm mới nhất mà họ đang thực hiện, đó là Mighty No.9 hay còn được biết đến như truyền nhân không chính thức của chàng robot xanh ngày nào. Chính vì thế nhiều người sẽ cảm thấy quen thuộc khi theo dõi đoạn gameplay mới được công bố dưới đây bởi thực chất nó là phiên bản dài hơn của video kì trước, trong đó mô tả quá trình ông Inafune thử nghiệm Mighty No.9 đồng thời thể hiện vài kĩ năng Beck sở hữu. 
Khá giống với Mega Man
 
Ngoài khả năng nhảy, trượt dưới mặt đất lẫn không trung đã quen thuộc trong các phiên bản Mega Man trước đây, Beck còn được bổ sung thêm animation khá mới mẻ đó là dùng tay bám vào bờ tường để nhảy lên. Việc yếu tố này có mang lại khác biệt gì trong gameplay của Mighty No. 9 so với Mega Man hay không vào lúc này có lẽ còn quá sớm để kết luận, hãy đơn giản là theo dõi và cảm nhận một cái chất rất "Mega Man" toát ra từ đoạn video chơi thử dưới đây.

 

 

Mighty No. 9 sẽ được phát hành trên PC, Xbox 360, PS3 vào tháng 4 năm 2015.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận