Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Cùng xem phản ứng của cụ ông 100 tuổi khi lần đầu tiên được trải nghiệm công nghệ VR

GameK | 11/09/2017 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Lyle Becker đã lần đầu được trải nghiệm công nghệ VR trong một phòng thí nghiệm bí mật trong khuôn viên của Intel ở Hillsboro, Oregon.Lyle Becker đã lần đầu được trải nghiệm công nghệ VR trong một phòng thí nghiệm bí mật trong khuôn viên của Intel ở Hillsboro, Oregon.

Lyle Becker đã lần đầu được trải nghiệm công nghệ VR trong một phòng thí nghiệm bí mật trong khuôn viên của Intel ở Hillsboro, Oregon.

Becker là một cụ ông năm nay đã 100 tuổi, đã bắt tay vào trải nghiệm VR dưới sự chứng kiến của bạn bè, gia đình và các nhân viên của Intel. Intel đã ghi lại toàn bộ quá trình này và dường như Becker đã có được những giây phút rất đặc biệt trong đời của ông.

Đoạn video gợi nhớ đến lần đầu tiên tôi giới thiệu công nghệ VR đến ba người bà của mình tại một bữa tiệc trong kỳ nghỉ lễ. Người ta vẫn nghe nhiều về sự phát triển của VR nhưng chỉ đến khi thực sự trải nghiệm nó, chúng ta mới hiểu sự "ảo diệu" của công nghệ này.

"Whoa, một bầu trời đầy...", Becker kêu lên khi ông đến với không gian 3D.

Ông đã được đi tới tận đáy của đại dương thông qua một ứng dụng có tên TheBlu: Encounter. Ông đã bay qua những đường phố ở Florence, Ý và tòa tháp Devil, sử dụng VR của Google Earth. Ông cũng đã lái thử một chiếc máy bay Aerofly FS 2 một động cơ. Trong thực tế, Becker đã từng là phi công lái chiếc máy bay chiến đấu C42 trong Thế Chiến II. Hiện nay ông sống với vợ và sáu người con.

Cho biết về cảm xúc khi trải nghiệm VR, Becker nói rằng: "Yeah, Hay lắm! Rất hay! Điều đó thật tuyệt vời."

Về mặt kinh tế, VR có thể đã không đáp ứng được yêu cầu của các nhà phát triển, nhưng theo một cách bất ngờ khác, nó đã giúp con người khám phá ra những điều họ chưa từng trải nghiệm trước đây. Và Becker cũng lưu ý rằng, các nhà phát triển như Intel cần làm việc hăng say hơn nữa, bởi những người như ông có lẽ sẽ không thể đợi quá lâu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận