Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Cười vỡ bụng màn phá đảo game lầy lội nhất 2017 chỉ trong 2 phút, nhưng chơi xong gỡ game luôn vì quá bực mình!

GameK | 14/01/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau khi phá đảo tựa game gây ức chế nhất 2017 này và lập kỷ lục thế giới, anh chàng game thủ này đã mạnh dạn... gỡ game trong 1 nốt nhạc.

Trong số những tựa game độc lập, luôn có những tác phẩm vô cùng quái dị đến không thể tin nổi nhưng một khi đã bắt đầu chơi thì không tài nào dừng được vì nó quá nhộn quá thư giãn. Trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu tới các bạn tuyệt phẩm kinh dị ai chơi cũng phải toát mồ hôi lạnh mang tên Doki Doki Literature Club, thì vào cuối năm 2017 vừa rồi, cộng đồng game thủ lại phát cuồng với một tựa game quái dị khác mang tên Getting Over It.

Cha đẻ của Getting Over It là Bennett Foddy, người cực kỳ nổi tiếng với tựa game QWOP. Nghe quen quen đúng không? Chắc chắn bạn đã từng có những giây phút cười ra nước mắt, ôm bụng không nhịn nổi vì điều khiển anh chàng vận động viên chạy bộ với cơ chế điều khiển thốn không tin nổi:

Quay lại với Getting Over It. Thay vì leo núi bằng đôi bàn tay và hai chân như người bình thường, thì nhân vật trong game bị nhét vào một cái vạc và phải leo một ngọn núi đá bằng chiếc búa tạ. Chính vì chứa đựng rất nhiều khó khăn, thậm chí là gây ức chế với người chơi nên Getting Over It thực sự là một thách thức không nhỏ với nhiều game thủ. Theo ước tính, hơn 90% người chơi không thể phá đảo được tựa game này.

Mới đây, một game thủ đã thiết lập kỷ lục thế giới với khoảng thời gian bỏ ra để hoàn thành tựa game siêu lầy lội này ngắn nhất: 1 phút 56 giây:

Và như một lẽ dĩ nhiên, sau khi phá đảo tựa game gây ức chế nhất 2017 này và lập kỷ lục thế giới, anh chàng game thủ này đã mạnh dạn... gỡ game trong 1 nốt nhạc:

Getting Over It with Bennett Foddy là một tựa gme indie được phát hành vào tháng 10/2017. Ban đầu, tựa game này cũng chìm nghỉm trong hàng nghìn game indie được phát triển trong năm 2017, thế nhưng cho tới khi PewDiePie, ông hoàng của YouTube, và thậm chí cả idol Faker của SKT T1 chơi thử tựa game này, thì hàng chục triệu fan của họ trên toàn thế giới cũng bắt đầu biết đến và có những tràng cười không dứt với tựa game lầy lội nhất năm 2017.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận