Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Đánh giá Natec Genesis GX88: Chuột chơi game đến từ trời Âu

Đức Tiến | 05/12/2014 16:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Natec Genesis GX88 là chuột chơi game cao cấp nhất của Natec với cảm biến Laser Avago 9800 siêu cao cấp khiến tốc độ của GX88 lên tới 8200 DPI giúp sản phẩm này trở thành một trong những lựa chọn đáng tiền dành cho game thủ.

Natec Genesis là một thương hiệu gaming gear đến từ Châu Âu vốn còn rất mới với người Việt Nam tuy nhiên vừa qua khi những sản phẩm đầu tiên ra mắt, hãng đã tạo được thiện cảm về một dòng sản phẩm có chuẩn kỹ thuật cao và mức giá hợp lý.

Trong các dòng sản phẩm của mình, Natec Genesis GX88 là loại chuột chơi game có rất nhiều ưu điểm. Thiết bị sở hữu sẵn cảm biến Laser Avago 9800 siêu cao cấp chỉ được dùng trên các loại chuột chơi game đắt tiền, nhờ vậy mà tốc độ của GX88 có thể lên tới 8200 DPI nghĩa là chuột sẽ nhạy hơn và phản ứng với từng chuyển động nhỏ của game thủ nhanh chóng hơn. Đặc biệt chuột Natec Genesis GX88 có thể điều chỉnh tốc độ theo phương dọc và ngang độc lập với nhau giúp game thủ dễ dàng tùy biến theo sở thích, thói quen và phù hợp với từng game khác nhau.

Màu sắc chuột là đen-đỏ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp game thủ không cần quá quan tâm đến vấn đề vệ sinh chuột

Chuột được thiết kế chuyên dụng cho người dùng thuận tay phải, vị trí đặt ngón tay cái và ngón út/ áp út được tối ưu hóa giúp game thủ thoải mái sử dụng trong thời gian dài liên tục, các nút phụ như điều chỉnh DPI, Back/Forward cũng được bố trí rất hợp lý.

Cảm biến Laser Avago 9800 cao cấp cùng với 3 miếng feet teflon siêu dày chắc chắn sẽ giúp GX88 hoạt động hoàn hảo trên nhiều loại bàn di chuột khác nhau hoặc thậm chí là trực tiếp trên mặt bàn trơn mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Dây bọc dù chống đứt ngầm, đầu cắm USB mạ vàng và bộ lọc nhiễu cũng được hãng tích hợp vào sản phẩm.

Ngoài ra, cũng giống như các loại chuột chơi game cao cấp khác, Natec Genesis GX88 tích hợp sẵn bộ nhớ bên trong giúp lữu giữ cấu hình chuột, giúp game thủ có thể dễ dàng sử dụng chuột khi thi đấu hay chơi ngoài tiệm net mà không cần quan tâm đến vấn đề cài đặt driver.

Giá sản phẩm dự kiến là 890.000 đồng và không quá đắt cho một sản phẩm chuột chơi game với cùng hiệu năng.

Đức Tiến

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận