Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào cuối tuần vừa rồi, cộng đồng game thủ PC đã hoan hỉ tham gia sự kiện Open beta miễn phí 100% của tựa game bắn súng bom tấn Call of Duty: WWII, chỉ tròn 1 tháng sau khi những game thủ PS4 được trải nghiệm chế độ online của tựa game bắn súng phiên bản mới, vốn được ấn định sẽ ra mắt vào ngày 03/11/2017 tới đây.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, ngay sau khi game mở cửa miễn phí trên Steam, cho phép hàng triệu game thủ PC tham gia, thì những kẻ thích sử dụng hack cheat cũng xuất hiện và làm loạn cộng đồng game bắn súng này. Thậm chí những cheater còn ngang nhiên đến nỗi, chẳng cần phải giấu diếm gì cho khổ, chỉ việc vào game, bật phần mềm hack và phá nát từng trận đấu.

Ngay cả khi game còn chưa ra mắt chính thức, cộng đồng game thủ đã phải chịu đựng vấn nạn hack cheat như thế này, thì nếu không có bất kỳ hành động quyết liệt nào của nhà phát triển Sledgehammer cũng như Raven Software, đơn vị phát triển phần chơi mạng của Call of Duty: WWII, rất nhiều khả năng tựa game này sẽ bị chính hacker phá hoại ngay khi nó vừa mới ra mắt.

May mắn thay, Sledgehammer Games đã lên tiếng trấn an cộng đồng game thủ. Họ cho biết, công cụ chống hack cheat chưa được áp dụng vào bản beta ra mắt cuối tháng trước trên PC. Đó là lý do hack cheat đã có thể có được cơ hội phá game. Cùng với đó, Sledgehammer cho biết, sự công bằng của game sẽ được thắt chặt hơn rất nhiều khi game chính thức ra mắt vào tháng 11 tới:

"Dựa trên phản hồi của các bạn game thủ và thử nghiệm của chính chúng tôi, nhiều thay đổi sẽ được đưa vào phiên bản chính thức. Nhưng đáng buồn thay, luôn có những kẻ phá game ngay cả khi Call of Duty còn chưa ra mắt chính thức. Trong giai đoạn beta vừa rồi chúng tôi chưa áp dụng công nghệ chống hack cheat, thứ sẽ được sử dụng trong phiên bản chính thức. Chúng tôi luôn coi việc chống hack là mục tiêu quan trọng nhất, được quan tâm một cách nghiêm túc nhất."

Call of Duty: WWII là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên được phát hành bởi Activision Blizzard. Lấy chủ đề về chiến tranh thế giới thứ 2, game sẽ mang đến cho người chơi sự choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận