Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Diablo IV đã được giới thiệu tại sự kiện BlizzCon 2019 vào rạng sáng nay (02/11) theo giờ Việt Nam sau gần tám năm kể từ khi phiên bản thứ ba của series nổi tiếng được phát hành.

Và giờ thì fan hâm mộ Diablo sẽ được chơi game trên mọi nền tảng từ PC cho tới console – theo thông báo của Blizzard.

Giám đốc Trò chơi Luis Barriga đã nói về tương lai của Diablo trước đám đông tại BlizzCon cùng hơn 200,000 người xem livestream. Người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích khi biết phần tiếp theo của series sẽ chạy được trên cả PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nếu bạn là người mới biết tới series, chúng tôi muốn bạn cảm nhận được như chúng tôi đã từng trong lần đầu chơi Diablo”, ông Barriga nói. “Nếu bạn là fan lâu năm, chúng tôi nghĩ đây là tựa game mà bạn đang chờ đợi. Tượng đài nhập vai-hành động được phát triển trên PC, PS4 và Xbox One.

Series Diablo ban đầu chỉ dành riêng cho hệ máy PC và gần đây nhất là Diablo III khởi chạy trên hệ điều hành Windows vào năm 2012. Sau đó, Blizzard đã đưa tựa game của họ đến với nhiều nền tảng hơn gồm PS3 & 4, Xbox 360 & One và cả Nintendo Switch.

Tuy nhiên, người chơi Switch có thể sẽ thất vọng khi Blizzard đã loại bỏ quá trình phát triển Diablo IV trên hệ máy cầm tay của hãng Nintendo. Thế nhưng thực tế thì Diablo III cũng mới chỉ có trên Switch vào năm 2018 nên vẫn có khả năng Diablo IV sẽ xuất hiện trên hệ máy này muộn hơn.

Hiện thời điểm phát hành cũng như mức giá của Diablo IV chưa được công bố.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận