Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Evolve (10/2)

Evolve là tựa game bắn súng co-op do Turtle Rock - studio từng làm nên thành công cho phiên bản Left 4 Dead đầu tiên phát triển. Không giống như người anh em của mình, Evolve mang đến lối chơi 4 vs 1 mới lạ, trong đó 4 người chơi thuộc phe thợ săn sẽ phối hợp để chiến đấu chống lại con quái vật do người chơi khác điều khiển.

Phe Hunter có 4 lớp nhân vật là Assault, Trapper, Medic, Support - mỗi lớp lại có các nhân vật với chỉ số khác nhau. Về phần quái vật, hiện Turtle Rock đã giới thiệu 3 loại Goliath, Kraken và Wraith.

Có 4 chế độ mà người chơi có thể lựa chọn khi bước vào một game Evolve, đầu tiên là Săn Tìm – chế độ thường đem ra giới thiệu trong các video gameplay YouTube. Bên thợ săn sẽ đi săn con quái vật trước khi nó kịp tiến hóa và tiêu diệt họ.

Thứ hai là Nest – bên thợ săn phải tiêu diệt các quả trứng quái vật trước khi chúng kịp nở trong khi phe quái vật ra sức bảo vệ trứng của mình. Kế đến là Rescue (giải cứu) – bên thợ săn sẽ tìm và giải cứu dân thường trong khi các con quái vật ra sức tiêu diệt những người dân này. Cuối cùng, Defend (phòng thủ) buộc bên thợ săn phải bảo vệ con tàu chứa toàn dân thường trước hàng đàn quái vật.

Evolve sẽ chính thức được phát hành vào ngày 10/2 tới trên 3 hệ máy là PC, PS4 và Xbox One.

Total War: Attila (17/2)

Total War: Attila là phiên bản tiếp theo được ra mắt trong tháng 2/2015 của dòng game Total War: Attila, được phát hành dành riêng cho PC.

Tất nhiên, cũng giống như những người đàn anh, Total War: Attila vẫn giữ nguyên lối đánh chiến thuật thời gian thực, kiêm phát triển, nâng cấp công trình...

Bối cảnh của game vẫn được đặt tại Châu Âu, nơi người chơi sẽ lựa chọn thế lực của mình để từng bước chinh phục cả thế giới.

Dynasty Warriors 8 Empires (24/2)

Trên thực tế, Dynasty Warriors 8: Empires được coi là phiên bản mở rộng của tựa game đàn anh. Ngoài các Mode chơi quen thuộc được giữ vững, Dynasty Warriors 8: Empires còn cho phép người chơi trở thành một thế lực thứ tư, cùng tranh đoạt thiên hạ với các nước Ngụy, Thục, Ngô.

Không chỉ có công thành, chiếm đất, Dynastay Warriors 8: Empires còn cho phép người chơi phát triển kinh tế, nâng cấp kĩ thuật, trang bị... Thậm chí, người chơi còn có thể cử các chiến tướng đã thu phục được đi chiếm đất cho mình.

Dynasty Warriors 8: Empires sẽ được phát hành dành cho các hệ máy PS3, PS4, Xbox One và PC vào ngày 24/2/2015 tới.

Dragon Ball Xenoverse (27/2)

Khác với những tựa game đàn anh trước đó, Dragon Ball Xenoverse sẽ cho người chơi được tự tạo nhân vật của chính mình, cũng có nghĩa rằng bạn sẽ được tạo hẳn một siêu Saiyan cho bản thân. Hơ thế nữa, người chơi sẽ có thể được tạo nhân vật ở 1 trong 5 chủng tộc là người Saiyan, người Trái Đất, người Majin (Ma Bư), người Namek và người Frieza.

Trận đấu trong Dragon Ball Xenoverse được thiết kế trong môi trường 3D, khi người chơi có thể tự do di chuyển sang cả 4 hướng trên bản đồ. Ngoài ra, nhân vật trong trận đấu cũng có thể bay lên không trung, hay nhảy xuống nước để chiến đấu.

Điều đáng chú ý hơn rằng Dragon Ball Xenoverse bắt đầu xây dựng thế giới mở (Open World), khi cho phép người chơi tự do di chuyển giữa các hành tinh, khám phá thế giới và chiến đấu với đối thủ.

Dragon Ball Xenovese sẽ được phát hành vào ngày 24/2 dành cho các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, riêng phiên bản PC của tựa game này sẽ được ra mắt vào ngày 27/2.

Resident Evil: Revelations Chapter 1 (25/2)

Trong tháng 2 này, Residen Evil: Revelations sẽ chính thức được ra mắt game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hình thức phát hành của game sẽ có một số điểm mà người chơi cần phải lưu ý, đó là việc phát hành thành từng chapter riêng lẻ.

Cụ thể, Chapter đầu tiên của Resident Evil: Revelations sẽ được phát hành trên PC vào ngày 25/2 tới. 3 Chapter còn lại sẽ được phát hành sau đó mỗi tuần, tương ứng vào các ngày 4/3, 11/3 và 18/3. Cũng vào ngày 18/3, phiên bản đầy đủ bao gồm cả 4 chapter của game cũng được chính thức ra mắt.

Tất nhiên, lối chơi của Resident Evil Revelations vẫn đi theo phong cách hành động lén lút quen thuộc (Stealth Action). Ngoài ra, trong quá trình chơi, game thủ vẫn sẽ phải giải thêm một số câu đố để mở đường.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận