Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 12/12/14

July.N | 13/12/2014 11:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - CoD: Advanced Warfare tung trailer mới; Final Fantasy X/X-2 được đưa lên PS4; thông tin về The Evil Within và Destiny; danh sách 5 tựa game bạo lực nhất 2014.

1. Call of Duty: Advanced Warfare tung trailer giới thiệu bản mở rộng Havoc với nhiều vũ khí mới

Trailer giới thiệu bản mở rộng Havoc của Call of Duty: Advanced Warfare

Những người chơi Call of Duty: Advanced Warfare trên Xbox 360, Xbox One đã mua bản DLC pass trước đó giờ đã có thể download 2 vũ khí độc quyền của bản mở rộng Havoc được phát hành vào 2015.

2 vũ khí độc quyền

Súng AE4

Súng AE4 Widowmaker

Havoc là bản đầu tiên trong tổng số 4 bản mở rộng của Advanced Warfare được tung ra trong năm 2015. Ngoài vũ khí, bản mở rộng này còn bào gồm phần đầu tiên của season về Exo Zombie.

Call of Duty: Advanced Warfare vừa được phát hành vào tháng 11 và đã trở thành sản phẩm giải trí lớn nhất năm 2014, vượt qua tất cả những tựa game và bộ phim khác.

2. Final Fantasy X và X-2 sẽ có bản Remaster trên PlayStation 4

Theo một công bố của hãng phát triển Square Enix hôm nay, 2 tựa game Final Fantasy X X-2 đã được phát hành trên PlayStation 3 và PlayStation Vita sẽ được đưa lên PlayStation 4 vào năm 2015. 2 trò chơi này sẽ có mặt trên PlayStation Network vào đầu năm sau và người chơi có thể download về hoặc mua từ các nhà bán lẻ.

Công bố này của Square Enix được đăng sau khi trang chủ của Final Fantasy X, X-2 phiên bản PlayStation 4 bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng bị gỡ bỏ.

Ngoài ra, trong suốt sự kiện PlayStation Experience diễn ra vào cuối tuần qua, Square Enix cũng công bố rằng tựa game Final Fantasy VII cũng sẽ được đưa lên PS4 nhưng chỉ dưới dạng download, không có đĩa chơi. Final Fantasy VII phiên bản PlayStation 4 dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân 2015.

3. Evil Within sẽ có bản mở rộng đầu tiên vào năm sau

Hãng game Bethesda hôm nay đã công bố trên blog của mình rằng bản mở rộng đầu tiên trong tổng số 3 bản của tựa game kinh dị The Evil WIthin sẽ sớm được phát hành vào đầu năm 2015. Theo đó, bản mở rộng đầu tiên này có tên gọi "The Assignment, và tập trung vào đối tác của nhân vật chính Sebastian Castellanos - Juli Kidman. Trên thực tế, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Juli này. Giám đốc John Johanas cho biết câu chuyện về nhân vật nữ Judi này sẽ có phần thú vị và sống động hơn cả phần chơi chính của Castellanos. 

Phần thứ 2 của bản mở rộng này có tên "The Consequence", trong khi tên của phần thứ 3 vẫn chưa được quyết định.

Bạn có thể mua trọn bộ cả 3 phần mở rộng của Evil Within với giá 20 USD. Bethesda vẫn chưa công bố giá bán lẻ cho từng phần.

4. Destiny hé lộ phần chơi multiplayer mới 

Theo một post trên Reddit, rất có thể Destiny sẽ có một phần chơi multiplayer mới có tên gọi "Inferno". Theo đó chế độ này sẽ loại bỏ các "siêu kỷ năng", radar và vũ khí bổ sung. Phần chơi này được miêu tả như một biến thể của chế độ mutiplayer Crucible trước đó, người chơi sẽ phải tin tưởng vào những trang bị sẵn có và hoàn toàn dựa vào kỹ năng chiến đấu một mình.

Ngoài ra, bạn sẽ phải lần theo dấu vết từ tầm nhìn, tiếng động để tìm kẻ thù và hoàn toàn phải dựa vào phán đoán của bạn, không radar, không kỹ năng đặc biệt, chỉ có tiêu diệt mục tiêu và kiếm điểm.

Bản mở rộng The Dark Below của Destiny vừa được tung ra trên tất cả các nền tảng. Ngoài các phần Raid mới, bản mở rộng này còn nâng giới hạn level, thêm vào một số bản đồ multiplayer mới cũng như các vũ khí và trang bi mới. Một trong các phần Raid mới đáng chú ý nhất là Crota's End, được hoàn thành trong 6 tiếng. 

Nhà phát triển Bungie đã xác nhận vào tuần trước rằng sẽ không giới thiệu tính năng Raid matchmaking trong tương lai gần, thay vào đó là tập trung vào những thử thách, nội dung của những phần khác trong game.

5. Công bố 5 tựa game bạo lực nhất 2014

Grand Thief Auto V bị liệt vào danh sách game bạo lực nhất 2014

Tạp chí tiêu dùng Consumer Reports của Mỹ mới đây đã công bố danh sách "5 tựa game bạo lực nhất 2014" với chú thích đi kèm "không bao giờ được xuất hiện ở gần trẻ em". Theo công bố này, Consumer Reports chỉ tập trung vào những tựa game nổi tiếng. Dưới đây là danh sách cụ thể.

1. Grand Thief Auto V

2. Watch Dogs

3. The Evil Within

4. Assassin's Creed: Unity

5. Sunset Overdrive

Bên cạnh đó, tạp chí này cũng công bố 5 cái tên của 5 tựa game thân thiện với trẻ em.

1. Skylanders: Trap Team

2. Disney Infiniti 2.0

3. Pokemon Alpha Saphirre/ Omega Ruby

4. Super Smash Bros

5. LittleBigPlanet 3

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận