Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. The Witcher 3 sẽ có đồ họa đẹp hơn

Nhà phát triển tựa game nhập vai nổi tiếng The Witcher 3, CD Projekt Red mới đây đã thông báo rằng trò chơi sẽ lùi ngày phát hành để sửa lỗi và bảo đảm cho The Witcher 3 chạy ở độ phân giải cũng như khung hình tối ưu, sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về phần nội dung.

Hiện tại CD Projekt Red đã khắc phục được những lỗi cuối cùng. Nhà phát triển này cho biết trò chơi đã chạy mượt hơn với hình ảnh đẹp hơn, thế giới trong The Witcher 3: Wild Hunt là chưa từng có và gameplay của trò chơi sẽ đủ giữ bạn trong vài tuần.

Thông báo này được đưa ra sau 6 tháng kể từ khi có tin đồn rằng độ phân giải của The Witcher 3 trên Xbox One và PlayStation 4 sẽ có thay đổi đáng chú ý. Vào thời điểm đó, CD Projekt Red cho biết còn quá sớm để có thể chắc chắn về một sự đột phá như vậy.

Cho tới đầu tháng 12, nhà phát triển này đã công bố rằng sẽ delay ngày phát hành The Witcher 3 từ tháng 2/2015 sang tháng 5/2015. Lúc đó, CD Projekt Red cho biết, sự trì hoãn này là cần thiết để phục vụ cho tham vọng của trò chơi cũng như studio.

The Witcher 3 dự kiến sẽ được phát hành vào 19/5/2015 trên Xbox One, PlayStation 4 và PC.

2. Sunset Overdrive có bản mở rộng mới

Sunset Overdrive, tựa game hay nhất trên Xbox One của năm 2014 hôm nay đã có bản mở rộng mới Mystery of Mooil Rig.

“Mystery of Mooil Rig được thiết lập trên một giàn khoan dầu lênh đênh trên biển, người chơi sẽ có một số lựa chọn như lướt sóng hoặc lặn dưới biển. Bên cạnh đó là cốt truyện mới và một số nhiệm vụ phụ có thể giữ bạn ngồi vài tiếng trước màn hình” – nhà phát triển Insomniac Games chia sẻ.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những vũ khí, item mới, nhiệm vụ Chaos Squad khác và các tháp canh phòng thủ ban đêm. Đặc biệt, bạn sẽ phải đối mặt với một con trùm có truyền thuyết rất dài.

Ngoài ra, Mystery of Mooil Rig còn có các achievement riêng để người chơi thu thập, như “Beat the Dev – Đánh bại nhà phát triển”.

Bạn có thể mua riêng Mystery of Mooil Rig với giá 10 USD hoặc mua trong bộ DLC pass với giá 20 USD.

3. Temple Run phiên bản “thực tế ảo” sẽ chơi dưới góc nhìn thứ nhất

Temple Run, tựa game mobile từng gây bão trên toàn thế giới sẽ làm gì để tiếp tục hấp dẫn người chơi, khi đã có 1 tỉ lượt download? Câu trả lời đó là góc nhìn “thực tế ảo”.

Nhà phát triển Imangi Studios hôm nay đã tung ra phần tiếp theo của Temple Run nhưng phiên bản này lại được phát triển riêng cho thiết bị thực tế ảo. Theo đó, phiên bản mới này có tên Temple Run VR và đã có mặt trên kho ứng dụng Oculus Store với giá 200 USD. Temple Run VR hiện tại đã hỗ trợ cho kính thực tế ảo của Samsung, Samsung Gear VR Innovator Edition. Một phiên bản dành cho Oculus-powered VR đã được ra mắt từ đầu tháng 12.

Cũng giống như phiên bản đầu tiên cùng phần kế tiếp, người chơi Temple Run VR cũng sẽ thực hiện một nhiệm vụ duy nhất, “run for life”, chạy trốn khỏi đám khỉ nhưng trò chơi này sẽ được thiết lập trong môi trường tuyết. Bạn sẽ phải tránh tuyết, những tảng băng, băng qua những cây cầu nguy hiểm cùng vô vàn vật thể khác trên con đường của mình. Đặc biệt, tất cả được nhìn dưới góc nhìn thứ nhất, tạo cho người chơi cảm giác chân thật hơn. Và cùng với công nghệ tương lai của kính thực tế ảo, Temple Run VC chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với 2 phiên bản trước.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận