Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Destiny 2 đang được lên kế hoạch

Là tựa game được đầu tư nhiều nhất lịch sử (500 triệu USD), Destiny nghiễm nhiên trở thành một trong những bom tấn được mong đợi của làng game 2014. Vừa được phát hành chính thức vào 9/9, nhưng chỉ sau chưa đầy 2 tháng, Activision lại làm nóng dư luận khi tiết lộ đang cân nhắc đến phần tiếp theo của trò chơi, Destiny 2.

CEO của Activision, Eric Hirshberg nói về tương lai của Destiny: "Chúng tôi đang thực hiện các gói mở rộng song song với việc phát triển phần tiếp theo của trò chơi."

Sự hé lộ của Destiny 2 không quá gây ngạc nhiên vì trên thực tế, Activision thường xuyên duy trì một tầm nhìn phát triển 10 năm cho những sản phẩm của mình. Theo Activision, hãng phát triển Bungie đang có ý định phát triển Destiny với quy mô tương tự như tựa game The Lord of the Ring

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy dự án này hoàn toàn có thể trở thành sự thật, đó là theo bản hợp động giữa Activision và Bungie vào năm 2012, cả 2 bên sẽ hợp tác để triển khai dự án Destiny với nhiều phần.

Ngoài tiết lộ này, Activision cũng công bố về sự thành công của Destiny. Sau gần 2 tháng phát hành, trò chơi đã có tới 9,5 triệu người dùng đăng ký, và trung bình người chơi online khoảng 3 tiếng mỗi ngày. 

Activision không chia sẻ thêm thông tin chi tiết về phần tiếp theo của Destiny như khi nào nó được phát hành hay những nội dung, tính năng mới. Tuy nhiên hãng này cho biết họ rất hài lòng về viêc phát hành Destiny và đang hướng tới việc tiếp tục hợp tác với Bungie để mở rộng thế giới Destiny trong một mục tiêu dài hạn kéo dài 10 năm. 

2. Dragon Age: Inquisition chuyển hướng sang multiplayer

Nhiều fan có lẽ chưa hết ngạc nhiên khi đầu năm nay, hãng BioWare đã tuyên bố rằng Dragon Age: Inquisition sẽ có riêng một phần chơi multiplayer đầu tiên, và việc đưa phần chơi multiplayer vào game không phải là một quyết định trong phút chót. Thì đến hôm nay, BioWare lại tiếp tục công bố một tin bất ngờ khác, đó là Inquisition thực sự sẽ bắt đầu với chỉ multiplayer, tức là sẽ không có phần chơi đơn.

"Có thể hơi lạ lùng, nhưng thực sự thì chúng tôi có một dự án có tên gọi Blackfoot. Nó là một trò chơi trong serie Dragon Age, với chỉ phần chơi multiplayer, và nó đã được phát triển trước khi ngừng dự án Dragon Age 2. Blackfoot cũng chính là trọng tâm trong hướng phát triển Inquisition. Chúng tôi đã thực sự hướng tới việc phát triển phần chơi multiplayer một cách lâu dài, có thể cả trong những phần sau của serie."

Giám đốc điều hành sản xuất của Inquisition, Mark Darah cho biết: "Chúng tôi đã gắn bó rất lâu với phần chơi đơn, nhưng multiplayer thực sự là trái tim của một tựa game nhập vai. Chúng tôi đã thay đổi, chỉ làm những việc mình có thể, để có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn".

Phần chơi multiplayer của Inquisition sẽ hoạt động theo kiểu co-op 4 người chơi và không liên quan gì đến nội dung chính của game.

3. The Sims 4 đã có bể bơi

The Sims 4 là phiên bản mởi nhất của serie game mô phỏng nổi tiếng The Sims. Đặc trưng và cũng là điểm hấp dẫn nhất của một game mô phỏng đó là sự tái tạo lại một cách chân thực, sống động thế giới thực. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì, The Sims 4 lại không có bể bơi. 

Nhưng sau hơn 2 tháng được phát hành, cuối cùng các "sim" đã có thể thỏa sức vẫy vùng trong bể bơi ở bản cập nhật mới được Maxis công bố hôm nay.

Giám đốc sản xuất Shannon Copur cho biết, việc xây bể bơi sẽ được thừa hưởng tất cả các tính năng và tiện ích của phần xây nhà để người chơi thuận tiện hơn và có thể xây bể bơi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Trong The Sims 4, người chơi có thể xây bể bơi theo đường chéo, xiên xẹo với đủ hình dạng. Thú vị hơn, bạn còn có thể đặt một chiếc cửa số "vô duyên" ở thành bể bơi để tạo một lối ra đặc biệt. Người chơi cũng có thể điều chỉnh độ sâu, xây bể bơi ở các tầng và trên nóc nhà.

Bên cạnh việc giới thiệu bể bơi, Maxis cũng tung ra vài mẫu đồ bơi mới cho các sim. Nhà phát triển tiết lộ thêm rằng, các sim còn có thể chơi trò "tạt nước" vào những người xung quanh.

Và một phần không thể thiếu khi có thêm bể bơi, Maxis cũng cập nhật thêm một kiểu chết của các sim, đó là chết đuối. Khi một sim bị chết đuối, hồn ma của nó sẽ mắc chứng "sợ nước" sang đến cả kiếp sau. 

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận