Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. So sánh đồ họa Grand Thief Auto V (GTA V) trên PlayStation 3 và PlayStation 4

Hãng phát triển Rockstar Games hôm nay đã tung ra một đoạn video so sánh đồ họa của tựa game Grand Thief Auto V trên 2 thế hệ console cũ và mới. Theo đó, đoạn video so sánh giữa phiên bản trên PlayStation 3 và PlayStation 4.

Chúng ta có thể thấy sự cải thiện đáng kể của GTA V trên phiên bản PlayStation 4, không chỉ về đồ họa, khu vực rừng cũng có thêm nhiều loại cây và động vật hoang dã hơn, đường phố đông đúc nhộn nhịp hơn và đặc biệt hiệu ứng mưa được thể hiện rất chi tiết và lung linh.

Mặc dù đoạn video chỉ cho thấy đồ họa của phiên bản PlayStation 4 nhưng Rockstar đã xác nhận rằng cả phiên bản PlayStation 4 và Xbox One đều được chạy ở độ phân giải 1080p và tốc độ khung hình 30fps. Riêng phiên bản PC được hỗ trợ lên tới chất lương 4K.

Rockstar cũng cho biết tầm nhìn của nhân vật trong GTA V sẽ xa hơn gấp đôi trong phiên bản trên console thế hệ mới. 

Ngoài các cải tiến về công nghệ, Các phiên bản GTA V trên PlayStation 4, Xbox One và PC sẽ có chế độ chơi ở góc nhìn thứ nhất, giúp đem lại những trải nghiệm mới lạ cho người chơi về thành phố Los Santos và Blaine County. Còn lại 2 phiên bản trên PlayStation 3 và Xbox 360 không hỗ trợ chế độ chơi này.

Các phiên bản GTA V trên PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360 sẽ được phát hành vào 18/11. Riêng người dùng PC sẽ phải chờ đến tháng 1/2015 mới có thể trải nghiệm trò chơi. 

2. Assassin's Creed: Unity tung trailer mới

Nếu bạn không thường xuyên theo dõi các đoạn trailer của Assassin's Creed: Unity được Ubisoft giới thiệu trong suốt chiến dịch quảng bá của mình, và đang băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu, đoạn trailer mới nhất với tên gọi 101 chính là câu trả lời.

Với thời lượng 7 phút, đoạn trailer mới được Ubisoft tung ra hôm nay đã tóm lược lại tất cả các thông tin được giới thiệu trong tất cả các đoạn trailer trước đó, từ đám đông ở Paris được thể hiện sinh động bởi công nghệ mới, sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như Napoleon, Marquis de Sade, phần chơi co-op multiplayer, và chuyến du hành xuyên thời gian của nhân vật chính Arno tới Paris vào thời điểm diễn ra Thế Chiến 2, nơi anh trèo lên tháp Eiffel và nã súng vào máy báy của Đức.

5 ngày nữa, 11/11 Assassin's Creed: Unity sẽ chính thức lên kệ trên các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và PC. Chúng ta hãy cùng đợi xem, liệu Ubisoft còn tung ra thêm trailer nào nữa cho tựa game này hay không.

3. Trò chơi "săn vịt" sẽ được đưa lên Wii U

Trò chơi "huyền thoại" một thời trên điện tử 4 nút thần thánh, "săn vịt" (Duck Hunt) sẽ được Nintendo đưa lên hệ máy Wii U, theo một tuyên bố của hãng này vào hôm qua.

Có thể nhiều bạn 9x đời đầu vẫn chưa quên trò chơi "săn vịt", cùng với Mario và Contra đã gắn liền với tuổi thơ, khiến chúng ta thức khuya dậy sớm, trốn bố mẹ để chơi này. Cảm giác được cầm trên tay khẩu súng được nối với chiếc điện tử băng bốn nút, và mỗi lần bắn hạ được tất cả được 10 con vịt, bạn không quên thổi súng, tự phong cho mình là một thiện xạ.

Duck Hunt đem lại cho người chơi trải nghiệm thú vị, khác biệt hẳn so với những trò chơi khác. Người chơi sẽ phải ngắm bắn thật chính xác mới có thể hạ được mục tiêu, chứ không hề đơn giản chỉ là thao tác. 

Nhận thấy sự thú vị của trò chơi ngay cả ở thời điểm hiện tại, khi có vô số tựa game khác với công nghệ hiện đại, hãng Nintendo đã quyết định đưa Duck Hunt lên hệ máy Wii U. Theo đó người sử dụng sẽ cần phải có một chiếc điều khiển của Wii để có thể chơi được tựa game này. Giá bán và ngày phát hành của trò chơi hiện vẫn chưa được công bố.

Cùng xem lại những hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của Duck Hunt:

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận