Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Độc đáo: Máy chơi game thùng to đùng thời xưa giờ gọn lỏn trong bàn tay mang tên Neo Geo Mini

GameK | 17/05/2018 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Neo Geo Mini là phiên bản thu 'siêu nhỏ' của máy chơi game thùng to bằng cả người thời xa xưa, quả là một món đồ chơi thú vị.

Nintendo đã đạt rất nhiều thành công với các máy console NES và SNES Classic. Và hiện tại, công ty trò chơi retro SNK của Nhật Bản đã công bố sản phẩm tiếp theo là Neo Geo Mini, là một máy console retro của chiếc máy game thùng to đùng Neo geo huyền thoại ngày nào.

Giống như các phiên bản Classic trước đó, Neo Geo Mini đi kèm với hàng tá trò chơi được cài đặt sẵn - và cụ thể là 40 trò, tuy nhiên danh sách cụ thể thì vẫn chưa được công bố. Dựa trên các tài liệu quảng cáo thì có lẽ sẽ bao gồm các trò đã quá nổi tiếng như Metal Slug, Samurai Showdown và đặc biệt là King of Fighters - một tựa game nổi tiếng đã được nhượng quyền thương mại và vẫn còn phát triển ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, điểm khác so với các máy console retro khác của Nintendo là Neo Geo Mini sẽ được tích hợp với một màn hình 3,5 inch, trông giống hệt như một phiên bản thu nhỏ của máy game thùng bình thường. Nó được thiết kế để bạn có thể cầm tay chơi, nhưng cũng có thể được nối với TV hoặc màn hình qua cáp HDMI, và truyền âm thanh qua cổng headphones. Ngoài ra còn được trang bị 2 khe cắm để kết nối thêm bộ điều khiển.

Kích thước Neo Geo Mini sẽ chỉ cao hơn 6 inch và nặng khoảng 600 gram. Sản phẩm khi bán ra sẽ đi kèm với cáp nguồn nhưng không có cục sạc AC.

Neo Geo Mini sẽ được phát hành theo hai biến thể màu sắc. Tại khu vực Châu Á, sản phẩm này sẽ được bán với các màu đen, trắng và đỏ của máy console Neo Geo cổ điển, trong khi tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Nam Mỹ và "các khu vực khác" sẽ nhận được một biến thể màu xanh, đen và trắng. Và hiện SNK vẫn chưa công bố chi tiết giá cả và thời gian phát hành sản phẩm này. Tuy nhiên, giá dự đoán có thể dao động khoảng $100-150.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận