Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dù liên quan đến nội dung in-game, quan hệ công chúng hay eSports thì Riot Games vẫn đang làm được những điều mà chưa ai làm được từ trước tới nay. Công ty vẫn tập trung phát triển vào tựa game chủ lực của họ, LMHT, trở nên có sức hút phổ quát hơn, song song với đó là việc Riot luôn tìm cách khơi gợi lên những cuộc đua tranh nho nhỏ giữa những nhân viên với nhau.

Nỗ lực mới nhất để thúc đẩy tinh thần làm việc là cuộc chạy đua 48 giờ đồng hồ được gọi là “Thunderdome.” Riot đã tổ chức những sự kiện dạng như thế này trong quá khứ để thể hiện và tiếp tục kiến tạo nên công nghệ của họ.

Chúng không hề liên quan tới các dự án kinh doanh khác mà chủ yếu dành cho các nhà phát triển bộc lộ sự sáng tạo.

Lần này, đề tài được đưa ra theo cách độc đáo bậc nhất từ trước tới nay – khi chính cộng đồng được phép yêu cầu các coder tạo ra một trò chơi. Không, Riot không yêu cầu code theo cách thông thường. Thay vào đó, chính ý kiến từ phía cộng đồng đưa ra sẽ là những việc mà coder cần phải làm.

Một trong những câu hỏi được đặt ra là “Trò chơi được xây dựng là dạng gì?”. Cộng đồng đã quyết định đi đến ý tưởng là một tựa game 2D thể loại phiêu lưu dựa trên phong cách của các bộ trang phục trong LMHT. Và những ý tưởng ban đầu rất tuyệt vời.

Bởi sự kiện chỉ kéo dài có 48 giờ đồng hồ, nên khối lượng công việc phải được gói gọn lại. Nhưng khi kiểm tra những cập nhật từ server Discord và tài khoản Instagram – ai biết được những tựa game sẽ có ngày được phát triển kỹ càng hơn để chính thức ra mắt người chơi trên toàn cầu?!

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận