Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ trước khi ra mắt, Fall Out 76 đã được quảng cáo một cách vô cùng rầm rộ. Bethesda -nhà phát hành game được yêu thích nhất năm 2017 đã làm một loạt các hoạt động, chương trình để marketing cũng như quảng cáo cho siêu phẩm này. Cộng thêm với thương hiệu Fall Out đã cực kỳ nổi tiếng với các fan hâm mộ - ai cũng nghĩ rằng Fall Out 76 sẽ là tựa game bom tấn của năm nay.

Thế nhưng, không mất quá nhiều thời gian để Fall Out được đánh giá là tựa game gây thấy vọng nhất năm 2018. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nó là tựa game tồi tệ nhất trong lịch sử mà Bethesda từng sản xuất. Đồ họa, game play chẳng có gì đặc biệt, trong khi game xuất hiện một đống bug và lỗi mà dường như nhà phát hành cũng chẳng có ý định can thiệp. Bố cục game thì lộn xộn, tới mức mà có game thủ gọi đó là "cú lừa thế kỷ, đống rác của năm".

Và điều đáng giận hơn là Fall Out có giá tới $60. Điều này khiến cho khá nhiều game thủ, sau khi đã mua game cảm thấy bản thân như bị lừa vậy. Và một đoạn clip trên mạng mới đây thôi đã bộc lộ rõ sự thất vọng tới cùng cực của game thủ với Fall Out 76.

Fall Out 76 - cú lừa của năm

Trong đoạn clip được ghi lại, một game thủ da màu tới cửa hàng và đòi trả lại đĩa Fall Out 76 sau khi cảm thấy nó không hề tương xứng với số tiền mà anh bỏ ra, đồng thời gọi nhà phát hành game là đồ lừa đảo. Nhưng tất nhiên, chẳng có cửa hàng nào đồng ý cho người chơi đổi trả đĩa và hoàn tiền, nhất là khi với một tựa game bom xịt như Fall Out 76, bán được đĩa nào hay đĩa đấy.

Và thế là khi cảm xúc bùng nổ, nam game thủ cực kỳ "cục súc". Tiền thì không lấy lại được, anh chàng bắt đầu phát tiết lên cửa hàng và những vật dụng xung quanh. Tới mức mà khi anh rời đi, cửa hàng game tội nghiệp ấy nhìn chẳng khác gì một đống đổ nát.

Cả quán game trở thành đống hoang tàn ngay sau khi anh chàng này biết mình không thể đổi trả game

Thế mới thấy, hãy là người chơi game tỉnh táo nhé anh em. Đừng vội bỏ ra một số tiền lớn cho một tựa game chưa được thẩm định. Chơi game muộn một chút nhưng có thời gian nghe review trên mạng vẫn là một phương án an toàn hơn đấy.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận