Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dragon Ball FighterZ đã bán được hơn hai triệu bản trên toàn cầu sau chưa đầy một tuần tính từ thời điểm ra mắt.

Con số trên được hãng Bandai Namco xác nhận trên trang Twitter chính thức vào ngày 31/01 – bao gồm cả đĩa cứng lẫn phiên bản kỹ thuật số kể từ khi tựa game được tung ra vào ngày 26/01 vừa qua trên ba nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC.

Dragon Ball FighterZ cũng đã được phát hành ở thị trường châu Á vào ngày hôm qua (02/02). Đây được coi là thị trường “chuộng” thương hiệu Dragon Ball và dòng game đối kháng bậc nhất thế giới – nên số lượng bán ra của Dragon Ball FighterZ hoàn toàn có thể tăng vọt sau đây vài tuần.

Tựa game đã gây “bão” với tất cả các fan hâm mộ của thể loại game đối kháng lẫn những người yêu mến Dragon Ball nhờ cơ chế điều khiển mới lạ cùng hình ảnh bắt mắt. Arc Systems, hãng phát triển Dragon Ball FighterZ, thậm chí còn đưa vào trò chơi những easter eggs để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Khi mà Dragon Ball FighterZ đang ngày càng nổi tiếng, thì rất có thể phiên bản DLC đầu tiên của tựa game sẽ được tung ra bao gồm những nhân vật mới như Bardock và Broly – theo nhiều nguồn tin.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận