Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Issue mới nhất của tạp chí V-Jump vừa hé lộ nhân vật DLC tiếp theo sắp sửa cập bến Dragon Ball FighterZ.

Fused Zamasu, hợp thể của Zamasu và Black Goku, là một trong những nhân vật phản diện chính trong series anime và manga của Dragon Ball Super. Hắn ta sẽ gia nhập vào danh sách những cái tên sẵn có trong tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ với tư cách là nhân vật DLC thứ ba.

Theo V-Jump, Fused Zamasu có thể bay lượn sau khi người chơi thực hiện một vài thao tác điều khiển đặc biệt. Hắn ta cũng sẽ sở hữu một loạt những đòn tấn công đặc sắc dựa trên bộ anime, bao gồm Holy Wrath – một đòn tấn công nhanh như chớp và có sức nặng ngàn cân đủ sức đánh gục bất cứ kẻ địch nào.

Fused Zamasu cũng có những chỉ số cơ bản rất ổn đủ để khiến hắn ta ngay lập tức trở thành một trong số các nhân vật “hot” nhất Dragon Ball FighterZ.

Fused Zamasu là một phần trong kế hoạch mở rộng nội dung của hãng Bandai Namco khởi động từ hồi tháng 01 năm nay. Vegito, hợp thể của Goku và Vegeta, cũng đã được giới thiệu cùng với Zamasu nên rất có thể người chơi Dragon Ball FighterZ sẽ có thêm một nhân vật nữa trong tương lai gần.

Những nhân vật DLC còn lại đã được fan hâm mộ khám phá ra trước đó bao gồm Goku, Vegeta, Cooler, anh trai của Frieza và Android 17.

Trước đó, Broly và Bardock, cũng đã được fan tìm ra, đều hiện diện trong Dragon Ball FighterZ thông qua bản DLC mới nhất vào tháng 3 vừa qua.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận