Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với bối cảnh trên một con tàu ma lênh đênh giữa biển khơi, Man of Medan sẽ đưa bạn vào vai nhiều nhân vật khác nhau (giống hệt với mô típ của Until Dawn). Mỗi nhân vật đều có số phận khác nhau, trong đó, sự sống hay cái chết của họ sẽ thay đổi tùy vào những quyết định mà bạn đưa ra. Không những vậy, việc sống chết của mỗi nhân vật cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cái kết của game.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Man of Medan sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau từ single player cho đến co-op. Với chế độ nhiều người chơi, Man of Medan hỗ trợ tối đa 5 người. Đặc biệt hơn, cả 5 người này đều có thể chơi ngay trên duy nhất một chiếc PC hoặc PS4. 

Nhà sản xuất điều hành của Supermassive Games, ông Pete Samuel cho hay: “Khi được chứng kiến những nhóm game thủ trải nghiệm Until Dawn cũng nhau, tôi nghĩ những yếu tố co-op đã được dự tính từ trước hoàn toàn có thể đưa vào loạt game mới này. Chúng tôi dều luôn học hỏi từ Until Dawn cùng với lòng nhiệt huyết của mình để có thể mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn trong Man of Medan."

Theo người đại diện của Supermassive Studio, Man of Medan sẽ là phần mở đầu cho loạt game The Dark Pictures Anthology của họ. Đây là series game kinh dị được phát triển dựa theo những tác phẩm điện ảnh, văn học kinh điển, như cách Man of Medan được lấy cảm hứng từ bộ phim Ghost Ship nổi tiếng. Trong tương lai, hãng sẽ cho ra nhiều sản phẩm hơn trong series này và kể cả Until Dawn 2 nữa.

Theo dự kiến, The Dark Pictures Anthology: Man of Medan sẽ phát hành vào ngày 30/8 năm nay trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận