Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Đừng tưởng cứ chơi Assassin’s Creed là phải chém, giết, phiên bản mới Origins sẽ có một chế độ chơi cực kỳ đặc biệt

GameK | 29/09/2017 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo dự kiến, Discovery Tour sẽ được cập nhật vào đầu năm 2018 trong một bản DLC miễn phí.

Theo thông tin vừa được nhà phát hành Ubisoft công bố, tựa game đang được chờ đợi của họ là Assassins 'Creed: Origins sẽ có một chế độ chơi miễn phí. Chế độ này có tên “Discovery Tour” và cho phép những người đã có phiên bản gốc của Origins trải nghiệm thoải mái mà không mất bất cứ khoán phí nào.

Về cơ bản, Discovery Tour là một chế độ chơi cực kỳ hòa bình khi game thủ không thể giao tranh hay tấn công bất kỳ ai. Thay vào đó, người chơi sẽ được cung cấp 1 chuyến du lịch miễn phí xuyên qua toàn bộ thế giới Ai Cập cổ đại. Bạn có thể đi bất kỳ đâu, thăm thú bất kỳ địa diểm nào: từ thành Alexandira sầm uất cho đến đồng bằng sông Nile rộng lớn, cao nguyên Giza hay các kim tự tháp ấn chứa hàng nghìn bí ẩn chưa có lời giải đáp… Không xung đột, không đổ máu, Discovery Tour là một chuyến thăm quan xuyên không gian và thời gian.

Với những người yêu thích địa lý hay lịch sử, Discovery Tour thực sự là một chế độ cực kỳ hấp dẫn và bổ ích. Bạn có thể bổ sung cho mình nhiều kiến thức về nền văn minh Ai Cập cổ đại như: tiểu sử của các vị Pharaoh, truyền thuyết vì các vị thần đầy quyền năng và sức mạnh, bí ẩn của kim tự thấp, quá trình ướp xác…

Theo dự kiến, Discovery Tour sẽ được cập nhật vào đầu năm 2018 trong một bản DLC miễn phí. Trước đó, phiên bản chính thức của Assassin's Creed: Origins sẽ phát hành chính thức trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận