Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2014] Assassin's Creed Unity: tựa game quy mô nhất trong series

| 12/06/2014 10:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Còn rất nhiều điều mà fan hâm mộ đang thắc mắc về Assassin's Creed: Unity. Ubisoft hứa hẹn rằng chúng sẽ được giải đáp lần lượt trong thời gian tới.

Thành phố Paris của Assassin's Creed: Unity là địa điểm có kích thước lớn nhất trong lịch sử của series từ trước đến nay - một trong số nhiều thông tin được Ubisoft tiết lộ về sản phẩm của mình trong buổi họp báo ngày hôm qua tại hội chợ E3 2014. Cụ thể, đội ngũ phát triển cho biết Paris sẽ lớn hơn diện tích của tất cả vùng đất liền trong Assassin Creed IV kết hợp lại. 

Trong đoạn demo gameplay dài 8 phút, người xem có thể thấy nhân vật chính Arno Dorian cùng 3 đồng đội (do người chơi khác điều khiển) đột nhập vào tòa nhà Jardins du Luxembourg - một địa danh có thật ở Paris để thực hiện nhiệm vụ ám sát. Ubisoft cho biết đa số các công trình lớn đều được làm với tỉ lệ 1:1, chính vì vậy mà người chơi có thể cảm thấy sự đồ sộ của chúng khi bước vào bên trong. Bruno Saint Andre - thiết kế trưởng của Assassin's Creed Unity cho biết có khoảng một phần tư các tòa nhà trong game được thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

Assassin's Creed Unity Gameplay.


Mặc dù được phát triển hướng tới co-op 4 người nhưng toàn bộ phần chơi chiến dịch của Assassin's Creed: Unity vẫn hoàn toàn cho phép người chơi có thể trải nghiệm một mình. Hiện tại vẫn chưa rõ Ubisoft sẽ làm thế nào để thống nhất về mặt cốt truyện, nhưng nhiều khả năng các đồng đội của Arno sẽ do AI điều khiển nếu như gamer lựa chọn kiểu chơi "solo". 

Về mặt tính năng mới, Assassin's Creed Unity đã bổ sung thêm động tác cúi người xuống cho các sát thủ bất cứ khi nào người chơi muốn sau nhiều lời phàn nàn ở các phiên bản trước. Một loại vũ khí mà người xem cũng có thể thấy qua đoạn gameplay trên là Phantom Blade - thiết bị giống như chiếc nỏ mini gắn ở cổ tay tương tự như Hidden Blade, có điều lưỡi dao có thể phóng ra để hạ sát kẻ thù từ xa.

Dưới đây là đoạn trailer CGI cũng được trình chiếu tại E3 2014, thể hiện những hình ảnh bi tráng của cuộc cách mạng Pháp thế kỉ XVIII đồng thời đan xen vào đó là 4 chàng sát thủ mà người chơi sẽ có cơ hội điều khiển trong Assassin's Creed: Unity.

Assassin's Creed Unity E3 2014 Trailer.
Giống như các phiên bản trước, Assassin's Creed: Unity cũng có các trường đoạn gameplay ở tương lai với nhân vật mới hiện chưa rõ danh tính. Ở Assassin's Creed IV người chơi có cơ hội điều khiển một nhân viên vô danh của tập đoàn Abstergo, tuy nhiên Ubisoft đã phủ nhận sự liên quan giữa hai cá nhân này.
 
Assassin's Creed: Unity dự tính phát hành vào cuối năm nay dành cho PC, Xbox One, PS4. Các thông tin tiếp theo về trò chơi được Ubisoft hứa hẹn tiết lộ trong thời gian sắp tới.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận