Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2014] Assassin’s Creed Unity: Tuyệt đỉnh Co-op

| 10/06/2014 10:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
E3 năm nay, Assassin’s Creed không mang đến thủy chiến, không mang đến săn bắn hay bất kì thứ gì giống 2 phiên bản 3 và 4. Phiên bản Unity mang đến một màn co-op tuyệt đỉnh và game thủ chẳng mong đợi gì hơn thế.

Assassin’s Creed Unity đã hoàn toàn vượt mặt những người tiền nhiệm về mặt đồ họa, từ những khu phố đến các tòa nhà cổ kính đều rất chi tiết. Hơn thế nữa, chiếc áo của chàng sát thủ còn rất đẹp và mượt và hình như còn sở hữu một cơ chế riêng giúp cho những vạt áo thực tế trong các pha leo trèo nhảy nhót. Thành phố Paris có vẻ như sẽ còn rộng lớn hơn rất nhiều so với phiên bản thứ 4 đồng nghĩa với nhiều nhiệm vụ để làm, nhiều điều để khám phá.

Assassin’s Creed Unity chú trọng vào gameplay, bạn có thể chơi solo và để game ở chế độ cho phép mọi người tham gia cùng. Bất kì khi nào bạn của bạn online, họ có thể tham gia vào ngay trường đoạn mà bạn đang chơi và có thể chơi co-op ngay lập tức. Chế độ co-op hỗ trợ tối đa 4 người và bạn sẽ được chọn 1 trong 4 chàng sát thủ với vũ khí và kĩ năng khác nhau. Có lẽ Ubisoft lấy ý tưởng từ 4 chàng kị sĩ ngự lâm của nước Pháp để xây dựng lên hình mẫu các sát thủ này.

Gameplay Co-op Assassin’s Creed Unity

Lối chơi phối hợp sẽ được chú trọng, lý do đơn giản là vì nước Pháp đang trong thời kì hỗn loạn, dân chúng biểu tình và phản kháng khắp nơi, đồng nghĩa với lính canh và bảo vệ sẽ dày đặc quanh lũ Templar. Nếu chơi solo, phần lớn bạn sẽ rơi vào tình cảnh phải chiến đấu với cả đội quân còn stealth thì rất khó khăn. Một điểm mà đáng ra Assassin’s Creed phải có từ lâu rồi nhưng đến phiên bản này Ubisoft mới thêm vào, đó là các sát thủ đã có thể crouch (quỳ) và take cover (ẩn nấp).

Sẽ không còn việc sát thủ tự tay ám sát lũ Templar, họ chỉ dọn dẹp lũ lính xung quanh và  lũ templar thì sẽ để cho làn sóng phẫn nộ của dân chúng xét xử. Assassin’s Creed Unity có hơi hướng đẫm máu và thực tế hơn, một lần nữa Ubisoft chứng minh họ không ngần ngại đi sâu vào khai thác lịch sử loài người.

Assassin’s Creed Unity sẽ ra mắt vào tháng 11/2014 trên PS4 Xbox One, phiên bản PC sẽ ra mắt khoảng 1 tháng sau đó.

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, e3, PC, Console, Assassin's Creed
Có thể bạn quan tâm
Bình luận