Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2014] Call of Duty: Advanced Warfare phô diễn đồ họa ấn tượng

| 10/06/2014 10:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
E3 2014 đã chính thức bắt đầu và để mở màn buổi họp báo của mình, Microsoft đã rất biết cách "chọn mặt gửi vàng" khi đưa Call of Duty: Advanced Warfare lên giới thiệu đầu tiên.

Xuất hiện trong khuôn khổ chương trình giới thiệu game dành cho Xbox One tại E3 2014, Call of Duty: Advanced Warfare thực sự khiến người xem cảm thấy ấn tượng nhờ nền đồ họa phải nói là đã lột xác hoàn toàn so với các phiên bản trước. 

Bên cạnh đó, bối cảnh của trò chơi thật sự thuyết phục rằng đây đang là năm 2054 với những trang thiết bị cực kì hiện đại như giao diện vũ khí điện tử, lưu đạn tự tìm mục tiêu, lá chắn đạn 1 chiều... Nếu phải đưa ra nhận xét, đoạn gameplay của Call of Duty: Advanced Warfare giống một sự kết hợp giữa Crysis, Titanfall và phong cách "hy sinh vì đồng đội" quen thuộc của Call of Duty. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây.

Call of Duty: Advanced Warfare E3 Trailer.

Lấy bối cảnh vào năm 2054 khi những đội quân vũ trang mạnh mẽ nhất lại nằm trong tay các tập đoàn tư nhân chứ không thuộc về một quốc gia nào cả, Call of Duty: Advanced Warfare đưa người chơi vào vai một người lính trực thuộc Atlas Corporation - tổ chức lớn mạnh nhất với dã tâm thống trị thế giới thông qua tiềm lực quân sự lớn lao của mình và qua trailer trên, chúng ta đã biết thêm rằng anh ta được gọi bằng cái tên Mitchell.

Call of Duty: Advanced Warfare dự tính phát hành vào ngày 4/11 năm nay dành cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC. Các bản DLC như thường lệ sẽ có mặt sớm hơn trên hệ máy Xbox so với những nền tảng khác.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận