Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2014] Doom 4: Địa ngục trở lại

| 12/06/2014 10:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những thông tin chính thức về Doom 4 sẽ được tiết lộ tại sự kiện QuakeCon diễn ra sắp tới.
Nhân dịp hội chợ E3 2014, không ít những cái tên đã vắng bóng một thời gian dài đột ngột lộ diện hết sức hoành tráng như Rainbow Six, Uncharted 4 hay Grim Fandango. Trước những sự phô trương đó, Bethesda cũng đã đáp trả bằng một cái tên không gì tuyệt vời hơn: Doom 4
 
Cái tên gợi lại những khoảnh khắc kinh hoàng nhưng cực kỳ thú vị mà phải đến gần chục năm nay người hâm mộ đã gần như quên lãng.
 

Sau gần chục năm vắng bóng, cái tên Doom chắc chắn khiến nhiều fan hâm mộ phải ngỡ ngàng. Đoạn trailer được đăng tải trên Youtube cho biết nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ tại hội chợ QuakeCon 2014 được tổ chức vào tháng sau và chắc chắn, Doom 4 sẽ là tâm điểm của sự chú ý.

Nội dung của đoạn video cũng không tiết lộ nhiều ngoài việc chỉ quay lại hình ảnh của một con quái vật đến từ địa ngục (là sự kết hợp ghê tởm giữa máy móc và xác thịt) khá quen thuộc với các fan hâm mộ của Doom.

Teaser của Doom 4.
 
Trước đây, Doom 4 được tiết lộ đang trong quá trình phát triển lần đầu tiên vào năm 2007, nhưng sau một thời gian dài thai nghén mà không đạt được kết quả như mong đợi, tựa game đã phải trải qua một cuộc lột xác hoàn toàn vào năm 2011. Chính Bethesda đã buộc phải thú nhận rằng sản phẩm lúc bấy giờ “không thể hiện được chất lượng và sự hấp dẫn mà id Software và Bethesda đã đặt ra cũng như không đạt được sự kỳ vọng của fan hâm mộ toàn thế giới.”

Bên cạnh đoạn trailer khá ấn tượng, thông tin về bản beta của phần chơi mạng cũng đã được tiết lộ. Những khách hàng đã đặt mua Wolfenstein: The New Order sẽ được quyền tham gia bản beta khi tựa game sẵn sàng. Đối với những fan hâm mộ còn lại, họ chỉ có thể đợi Bethesda mở trang đăng ký và cầu may mà thôi.

Bản beta của Doom sẽ có mặt trên PC, PS4 và Xbox One. Trong thời gian chờ đợi tin mới về siêu phẩm này, chúng ta tạm thỏa mãn với đoạn trailer đầy không khí chết chóc quen thuộc của Doom.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, xbox, e3, PC, playstation, doom 4
Có thể bạn quan tâm
Bình luận