Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2014] FF XIV: A Realm Reborn tôn vinh hôn nhân đồng tính

| 12/06/2014 10:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bên cạnh đó, tựa game "bom tấn" này cũng đã xác nhận sự có mặt của 2 lớp nhân vật mới là Rogue và Ninja.

Naoki Yoshida, nhà sản xuất của tựa game "đình đám" Final Fantasy XIV: A Realm Reborn tại E3 vừa qua đã tiết lộ hàng loạt thông tin nóng hổi về tựa game này. Được biết, lục địa Eorzea sẽ chuẩn bị đón chờ một bản cập nhật vô cùng lớn cùng hai lớp nhân vật mới. 

Trong bản Patch 2.4 sắp tới, Final Fantasy XIV sẽ có sự xuất hiện của 2 lớp nhân vật được mong chờ từ rất lâu là Rogue và Ninja. Có thể đối với những fan hâm mộ sê ri FF chúng ta sẽ khá quen thuộc với lớp nhân vật Ninja, nhưng thay vì đảm nhận vai trò tanker trước kia thì nay Ninja lại là một class thuần DPS. Ngoài ra, Rogue là lớp nhân vật có độ cơ động cao và tốc độ di chuyển rất nhanh bên cạnh kỹ năng tàng hình. Những yếu tố đó sẽ giúp người chơi dễ dàng ẩn nấp và ra đòn trong những tình huống bất ngờ nhất.

Còn đối với những game thủ đang mong chờ cốt truyện tiếp theo về Shiva cũng nhận được một tin tức tốt không kém. Qua đó, nhà sản xuất cũng đã xác nhận cốt truyện này sẽ bắt đầu từ Patch 2.3, nhưng người chơi vẫn chưa thể chiến đấu với Shiva ngay được. Còn trong Patch 2.4, Yoshida tiết lộ rằng cốt truyện sẽ xoay quanh vào việc đối đầu với con trùm Nữ Hoàng Băng Giá này.

Bên dưới là danh sách một số tính năng mới sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật sắp tới:

- Dungeon dành cho 8 người chơi đang trong giai đoạn phát triển, nhưng game vẫn sẽ tập trung vào các dungeon 4 người chơi và những ai thích solo.

- Một danh sách các nhiệm vụ Company miễn phí sẽ được thêm vào Patch 2.4 để người chơi trong cùng Company hợp tác với nhau và đi đến mục tiêu hoàn thành chúng.

- Sau một số phản hồi gần đây, các chỉ số đặc biệt và cường hóa trang bị sẽ được nhà phát triển xem xét lại.

- Hệ thống giao diện người dùng (UI) sẽ được chỉnh trang lại và cho phép người chơi chọn lựa nhiều loại HUD mà mình thích.

- Hệ thống kết hôn cũng sẽ được ra mắt trong Patch 2.4 và cho phép bất kỳ giới tính, chủng tộc nào cũng có thể kết hôn với nhau.

- Những biểu hiện cảm xúc mới như ôm, vỗ tay,... cũng sẽ được thêm vào.

Cuối cùng, xin mời các bạn thưởng thức trailer thứ 2 của FF XIV tại E3 năm nay có tên gọi "A Realm in Peril".

Trang chủ của game tại ĐÂY.

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, game, e3, 2014, Final Fantasy
Có thể bạn quan tâm
Bình luận