Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2014] Lichdom Battlemage: Tung "chường" dưới góc nhìn FPS

| 16/06/2014 10:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một tựa game nhập vai tập trung hoàn toàn vào lớp nhân vật pháp sư, đó chính là Lichdom: Battlemage.
Trong hội chợ E3 vừa qua, bên cạnh những cái tên bom tấn như Halo, Uncharted, Metal Gear Solid... Một số trò chơi của các hãng phát triển độc lập cũng đã gây tiếng vang không hề nhỏ, trong đó có Lichdom: Battlemage đến từ Xaviant. Đây là tựa game độc đáo cho phép người chơi vào vai một pháp sư quyền năng ở góc nhìn người thứ nhất, thủ thách họ với hàng đàn quái vật và những con trùm khó nhằn. 
 
Đồ họa tuyệt đẹp sử dụng CryEngine của Lichdom: Battlemage.
 
Khác với rất nhiều tựa game có bối cảnh thế giới đầy pháp thuật khác, Lichdom lần đầu tiên lựa chọn nhân vật chính là một pháp sư. Trong những tựa game nhập vai bình thường, pháp sư là một trong nhiều lớp nhân vật người chơi có thể chọn. Tuy nhiên, đa phần những tựa game này đều có phương thức giới hạn quyền năng của phép thuật với thanh năng lượng hoặc thời gian hồi kĩ năng khá lâu. 
 
Trong Lichdom, người chơi không hề có một giới hạn nào cả. Game thủ sẽ có thể nâng cấp và kết hợp những phép thuật mạnh mẽ để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt. Hệ thống nâng cấp và chuyển đổi kỹ năng cũng đượcLichdom chăm chút khá chu đáo giúp game thủ có thể nhanh chóng thay đổi “chưởng” của mình.

Gameplay của Lichdom.
 
Tựa game đã trình diễn bản demo của phiên bản PC rất hấp dẫn tại hội chợ. Cơ chế chiến đấu xoay quanh những phương thức khác nhau để tung ra phép thuật như phép mạnh tập trung vào một mục tiêu, tia phép để “nung” đối thủ, ném phép dạng hình cầu, đặt bẫy, sát thương lan và khả năng gây nổ khi chặn đòn đúng lúc. Những phép thuật có thể được xây dựng theo 3 trường phái chính là Sát thương, Thời lượng của phép và Giảm sức đề kháng của địch thủ.
 

 

Lichdom có nhịp độ khá nhanh và khó với mỗi khu vực đều có những kho báu được canh giữ cẩn thận bởi quái vật và các con trùm. Một yếu tố khác nữa trong cơ chế chiến đấu khuyến khích người chơi tung phép thuật nhiều hơn đó chính là khả năng tăng sức mạnh cho phép sau khi đã hạ gục địch thủ.

Người chơi sẽ được thử thách phản xạ và sự tính toán nhanh nhạy khi chơi tựa game indie tràn ngập phép thuật và quái vật này. Lichdom: Battlemage sẽ được chính thức phát hành vào ngày 26 tháng 8 năm nay.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, e3, FPS, 2014, lichdoom, battlemage
Có thể bạn quan tâm
Bình luận