Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2014] Magicka 2 được công bố, ra mắt trên PS4, PC

| 13/06/2014 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hậu bản của tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn năm 2011 - Magicka 2 vừa được công bố tại E3 2014.

Ra mắt vào năm 2011 không ồn ào, hoành tráng như các tựa game AAA bom tấn nhưng Magicka vẫn để lại ấn tượng tốt cho cộng đồng gamer nhờ hệ thống gameplay độc đáo của mình. Điều khiển các phù thủy sở hữu nhiều phép thuật mạnh mẽ nhờ kết hợp giữa 8 nguyên tố tự nhiên theo nhiều cách khác nhau, người chơi khi bước chân vào thế giới Magicka luôn phải ngạc nhiên trước sự đa dạng về lối chơi mà đội ngũ phát triển sáng tạo ra.

Và trong buổi họp báo do Sony tổ chức tại E3 2014, hậu bản của trò chơi - Magicka 2 bất ngờ được công bố đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy vui mừng. Trailer được Paradox Interactive tung ra không mang lại nhiều thông tin ngoại trừ hai dòng chữ "User Created" và "Open World" gợi ý Magicka 2 sẽ đi theo hướng thế giới mở cũng như cho phép gamer tự tạo ra các nội dung nhờ bộ công cụ tích hợp sẵn.

Magicka 2 E3 2014 Announcement Trailer.

"Có hàng triệu gamer trên thế giới yêu thích Magicka, ngay cả khi những người bạn chơi cùng làm họ nổ tung bởi một phép thuật sai mục tiêu. Phiên bản tiếp theo của Magicka sẽ giới thiệu những cải tiến trong hệ thống gameplay, khả năng tùy biến, tất cả đặt trong một nền đồ họa đẹp mắt trên PS4 và PC. Các bạn sẽ có thể tự do điều khiển phù thủy của mình theo ý muốn, với điều kiện bạn phải sống sót được trước hỏa lực từ chính đồng đội. " - CEO của Paradox Interactive Fredrik Wester phát biểu.

Đúng như những gì mà đại diện Paradox nói, phép thuật của bạn sẽ gây sát thương cả lên đối phương lẫn đồng đội, vì thế việc lỡ tay tiêu diệt lẫn nhau khi chơi co-op cùng bạn bè trong Magicka là chuyện thường xuyên xảy ra. Điều này không gây ra khó chịu mà ngược lại còn khiến trò chơi trở nên rất vui nhộn vì những đòn trả thù qua lại trong suốt quá trình chơi.

 
Magicka 2 dự tính sẽ được phát hành trên PS4PC nhưng hiện tại, Paradox Interactive chưa đưa ra thời điểm cụ thể nào. 
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, e3, PC, 2014, playstation, Magicka
Có thể bạn quan tâm
Bình luận