Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2014] Temple of Osiris: Game Tomb Raider thứ hai chuẩn bị ra mắt

| 15/06/2014 02:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ra mắt năm 2010 với phong cách rất khác so với truyền thống của series, Lara Croft and the Guardian of Light vẫn nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng gamer nhờ lối chơi co-op hấp dẫn. Tiếp nối thành công đó, Square Enix đã quyết định cho ra đời phiên bản tiếp theo - Temple of Osiris.

Rise of the Tomb Raider - hậu bản của tựa game reboot ra mắt đầu năm 2013 không chỉ là tựa game duy nhất lấy đề tài về Lara Croft chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới của Crystal Dynamics. Tại hội chợ E3 2014, hãng game này còn công bố Lara Croft and the Temple of Osiris - phiên bản xây dựng theo phong cách hành động góc nhìn từ trên xuống của Guardian of Light phát hành năm 2010. 

Dưới đây là trailer giới thiệu dành cho trò chơi, cho thấy Lara Croft cùng 3 người bạn đồng hành thay vì chỉ một như Guardian of Light vượt qua rừng cạm bẫy, chiến đấu với lũ quái vật và trong bối cảnh hầm mộ Ai Cập quen thuộc. 

Lara Croft and the Temple of Osiris E3 2014 Trailer.

Mô tả về trò chơi, đại diện Square Enix cho biết: "Trong chuyến phiêu lưu mới lần này, Lara Croft du hành tới Ai Cập và phải hợp sức cùng đối thủ trong ngành khảo cổ học Carter Bell cùng hai vị thần bị mất sức mạnh Horus và Isis nhằm chống lại dã tâm xấu xa của Set - thần cai quản Sa Mạc theo truyền thuyết cổ xưa." 

Như chúng ta có thể thấy, lối chơi của Temple of Osiris cũng tương tự như người tiền nhiệm nhưng nay hỗ trợ co-op tới tận 4 người và điều này chắc chắn sẽ mang đến cơ hội sáng tạo ra những câu đố mới thú vị hơn, phức tạp hơn dành cho fan hâm mộ. Bên cạnh đó khía cạnh hành động trong các phiên bản Tomb Raider này cũng cao hơn hẳn so với series truyền thống khi gamer phải phối hợp cùng đồng đội chống lại hàng đàn quái vật bảo vệ lăng mộ, trong đó bao gồm cả những con trùm với kích thước ngoại cỡ.

Con bọ to lớn xuất hiện ở cuối trailer.
 
Sau khi được giới thiệu chính thức trong buổi họp báo, tạp chí IGN đã thực hiện cuộc phỏng vấn với hãng phát triển Crystal Dynamics và qua đó, người xem có thể có cái nhìn đầu tiên về gameplay của Lara Croft and the Temple of Osiris. 
 
Lara Croft and the Temple of Osiris Gameplay - IGN.

Lara Croft and the Temple of Osiris sẽ được phát hành trên Xbox One, PS4 và PC nhưng hiện chưa rõ thời điểm cụ thể.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận