Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2014] Uncharted 4: A Thief’s End phô diễn đồ họa tuyệt vời

| 12/06/2014 09:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trailer sử dụng hoàn toàn hình ảnh in game của phiên bản mới Uncharted 4: A Thief's End.

Studio nổi tiếng với những siêu phẩm độc quyền cho PlayStation – Naughty Dog – vào ngày hôm qua vừa tiết lộ tựa game tiếp theo của series Uncharted tại buổi họp báo E3 của Sony mang tên: Uncharted 4: A Thief’s End, dự tính sẽ lên kệ vào năm sau. 

Trong phiên bản lần này, đội ngũ phát triển hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm game tuyệt vời với đồ họa HD 1080p ở tốc độ 60 fps/giây và đoạn trailer được trình chiếu cũng phần nào thể hiện được khả năng thiết kế tuyệt vời của đội ngũ phát triển. 


Đại diện của Naughty Dog chia sẻ:

Nathan Drake phiên bản next-gen sẽ rất giống thật và anh ta sẽ bị buộc phải quay trở lại thế giới của những kẻ trộm kho báu. Drake sẽ lên đường tìm kiếm và theo đuổi một kho báu hải tặc theo truyền thuyết mà ẩn sau đó là cả một mưu đồ bí hiểm. Đây sẽ là cuộc phiêu lưu hấp dẫn nhất của Drake và nó sẽ thủ thách giới hạn về thể chất và tinh thần cũng như buộc anh phải hi sinh bản thân để cứu những người thân của mình.”
 

Nathan Drake trong chững chạc và từng trải hơn so với những phiên bản trước đây.
 
Đoạn trailer được xây dựng sử dụng hoàn toàn hình ảnh trong game, cho thấy cảnh Nathan Drake dần tỉnh dậy trong một khu rừng nhiệt đới. Một đoạn hội thoại tiếp sau đó của Drake và Sully đề cập tới việc họ sẽ phối hợp để làm nốt phi vụ cuối. 

Trailer kết thúc với hình ảnh Drake dấn thân vào khu rừng và camera của game chuyển hướng sang một khu đất có hàng loạt những chiếc lồng chứa những bộ xương khô của những kẻ xấu số đã từng cả gan kiếm tìm kho báu. Nếu như đây đúng là những hình ảnh thời gian thực trong game thì quả thật tựa game quả thực sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời.

Uncharted 4: A Thief’s End đã có thể được đặt hàng trước vào thời điểm giới thiệu tại E3 và sẽ được phát hành vào năm sau.
Theo gamek
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận