Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng thì Sony cũng công bố phần tiếp theo của series God of War đình đám. Tựa game mới sẽ mang bối cảnh Viking, hẳn sẽ đem đến bất ngờ cho ngay cả những fan hâm mộ lâu năm của God of War.

Sony tiết lộ rằng, trò chơi sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật chính mới toanh (con trai của Kratos) và Kratos sẽ đóng vai trò một người hỗ trợ đặc biệt. Đoạn mở đầu của trailer vừa được giới thiệu tại sự kiện E3 2016 cho thấy Kratos đã cứu con trai mình khỏi nguy hiểm bằng cách dạy cậu bé săn bắt và chiến đấu.

God of War 4 có phong cách chiến đấu tương tự như Dark Souls, nhưng có thêm sự kết hợp của “hack and slash” được lồng ghép với các cảnh cutscene đầy ấn tượng “cộp mác” Thần Chiến Tranh.

Trò chơi cũng được phủ nhạc nền mang đầy tính sử thi hùng tráng. Âm nhạc được soạn bởi Bear McCreary, người được biết tới với các bộ phim nổi tiếng như Battlestar Galactica, The Walking Dead và Outlander.

Đã hơn sáu năm kể từ ngày God of War III (16/3/2010) ra mắt người chơi trên hệ máy PS3, và hẳn với bối cảnh và cốt truyện tách biệt hoàn toàn Thần thoại Hy Lạp quen thuộc sẽ đem lại sự chờ đợi và hứng khởi không nhỏ dành cho các fan hâm mộ.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận