Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2017] God of War 4 tung trailer mới cực hot, ra mắt vào đầu năm 2018

GameK | 13/06/2017 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thật vậy, ngoài đoạn trailer mới toanh ghi lại cảnh chiến đấu cực mãn nhãn của Kratos cùng cậu con trai, Sony Entertainment thậm chí còn chiều lòng các fan hâm mộ khi công bố thời điểm ra mắt chính thức vào đầu năm 2018 mới.

Không phụ lòng trông đợi của các fan hâm mộ, tại sự kiện E3 2017 vừa qua, Sony Entertainment đã chính thức thông bố những thông tin "nóng hôi hổi" về God of War 4. Thật vậy, ngoài đoạn trailer mới toanh ghi lại cảnh chiến đấu cực mãn nhãn của Kratos cùng cậu con trai, Sony Entertainment thậm chí còn chiều lòng các fan hâm mộ khi công bố thời điểm ra mắt chính thức vào đầu năm 2018 mới.

Trên thực tế, thông tin God of War 4 ra mắt vào năm 2018 vốn đã được hé lộ từ cách đây vài tháng, khi tên của game bất ngờ xuất hiện trong danh sách bán của trang Amazone. Dù vậy, việc được chính Sony Entertainment khẳng định chắc chắn sẽ giúp cho các fan hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn.

Trong đoạn trailer mới, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp lại hình ảnh Kratos quen thuộc cùng với cậu con trai của mình. Xuyên suốt cả đoạn trailer, Kratos vẫn liên tục dẫn dắt, hướng dẫn con trai của mình cách để trở thành một chiến binh thực thụ, mà một trong những điều đầu tiên chính là việc phải quên đi "nỗi sợ" khi đối đầu với kẻ thù.

God of War 4 dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2018 tới, độc quyền trên PS4.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận