Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

[E3 2017] Siêu phẩm Spider Man mới sẽ không cho phép người chơi giết bất kỳ ai, dù chúng có tàn ác đến đâu

GameK | 17/06/2017 11:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bên cạnh những tựa game đình đám như God of War hay Call of Duty: WWII, Spiderman cũng là một điểm nhấn đang chú ý trong buổi họp báo của Sony tại E3 2017.

Bên cạnh những tựa game đình đám như God of War hay Call of Duty: WWII, Spiderman cũng là một điểm nhấn đang chú ý trong buổi họp báo của Sony tại E3 2017. Bằng một trailer hết sức ấn tượng, nhà phát hành đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về tựa game siêu anh hùng rất đáng được chờ đợi này.

Được biết, Spider-Man là tựa game phiêu lưu, hành động, thế giới mở được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel. Game được phát triển bởi Insomniac Games và phát hành bởi Sony Entertainment. Tuy được sản xuất dựa trên thương hiệu Spider Man nhưng nội dung của game lại không mấy liên quan nhiều đến truyện tranh hay phim.

Gameplay của trò chơi mang nhiều hơi hướng hành động Parkour. Điều này có thể thấy rõ qua đoạn demo dài gần 10 phút vừa qua tại E3. Với việc cho phép người chơi thoải mải bay nhay, leo trèo, trò chơi hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới vô cùng tự do, nơi game thủ có thể vẽ ra những đường bay tuyệt đẹp trên không trung.

Bên cạnh gameplay khá độc đáo, một yếu tố khác khiến Spiderman được nhiều người chú ý là trò chơi sẽ không cho phép game thủ giết bất kỳ ai, dù chúng có tàn ác đến đâu. Đây là thông tin vừa được xác nhận bởi giám đốc sáng tạo của dự án, ông Bryan Intihar.

“Có nhiều tình huống xảy ra xung quanh Spiderman, những điều này buộc anh ta phải hành động để cứu lấy người vô tội. Cho dù bạn đưa ra quyết định như thế nào, Spiderman của chúng tôi sẽ không giết người. Đó chính là trò chơi mà chúng tôi muốn thức hiện…”, ông Intihar cho biết.

Không chỉ những người dân xung quanh và cả với những nhân vật phản diễn, Spiderman cũng sẽ không bao giờ ra tay sát hại. Thậm chí trong trailer tại E3 2017, người nhện cũng đã không ít lần cứu sống cả những kẻ ác khi chúng cận kề cái chết.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt độc quyền trên PS4 vào năm 2018. Trước đó vào cuối năm 2017, Sony sẽ tung ra một bản demo thử nghiệm để người chơi làm quen và tìm hiểu về game.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận