Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những điểm nhấn của triển lãm E3 tuần trước là sự xuất hiện của một game chiến đấu hoàn toàn mới mang thương hiệu Dragon Ball Z.

Việc một game có liên quan đến Dragon Ball xuất hiện không phải thứ gì xa lạ với người dùng trong nhiều năm qua. Tổng cộng, có khoảng 150 tựa game chiến đấu và hành động liên quan đến loạt phim hoạt hình này ra đời. Tuy nhiên, không phải game nào cũng khiến người dùng hài lòng về chất lượng.

Dragon Ball FighterZ được kỳ vọng là game bom tấn mới khi ra mắt trong tương lai gần.

Trong video teaser về game, người ta thấy được sự công phu của nhà phát triển Arc System Works dành cho sản phẩm này. Những màn dịch chuyển, ra đòn, kỹ năng của nhân vật khiến người ta hình dung ra mình đang xem lại các tập phim hoạt hình chứ không phải chơi game.

Game được thiết kế dạng cổ điển 2,5D. Nó khác biệt với những game Dragon Ball Z được thiết kế dạng 3D gần đây.

Dragon Ball FighterZ mang đến những nhân vật quen thuộc như Goku, Gohan, Vegeta, Freeza, Majin Buu hay Cell. Mỗi nhân vật này đều có một lượng lớn các đòn tấn công đặc trưng và 2 đòn tấn công đặc biệt.

Nó cũng cho phép nhân vật “vận nội công” để lấy lại cấp độ sức mạnh từ 1 đến 7. Khi thực hiện một “skill” khó, cột nội công này sẽ tự động giảm đi, chẳng hạn khi Goku “dịch chuyển tức thời”, cột này sẽ tụt một vạch, tung đồn Kamehameha tụt 2 vạch.

Dragon Ball FighterZ sẽ có mặt trên Xbox One, Playstation 4 và PC bắt đầu từ năm 2018.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận