Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

EA cắt giảm nhân sự của Studio "Plant Vs. Zombie"

Quanggg | 20/03/2014 12:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - EA đã xác nhận sắp tới sẽ có 1 thay đổi khá lớn về nhân sự tại PopCap Games

Mới đây, gã khổng lồ Electronic Arts đã tuyên bố với Gamespot sẽ có sớm có đợt cắt giảm về số lượng nhân sự tại PopCap Games, Studio đã cho ra đời mini game nổi tiếng thế giới "Plant Vs. Zombie". Trang Kotaku.com cũng đã đưa tin về sự kiện này, họ tiết lộ số người được dự đoán sẽ rơi vào cảnh "thất nghiệp" khoảng tầm 30-40 người. Tổng giám đốc PopCap, John Vechey đã xác nhận thông tin trên, mà theo ông là vô cùng "đau đớn" nhưng là cần thiết với sự phát triển của Studio. Nguyên văn phát biểu của ông: 

"Những thay đổi ngày hôm nay của PopCap khiến chúng tôi rất đau đớn, chúng tôi xin được nói lời xin lỗi đến những người bạn, người đồng nghiệp đã từng cộng tác với chúng tôi. Nhưng đây là điều thực sự cần thiết đối với những dự án trong tương lai của chúng tôi về game mobile và các dịch vụ ngoài đời thực. PopCap là 1 Studio đã làm nên tên tuổi với những trò chơi khiến cho cả thế giới yêu thích, và đó sẽ là những gì chúng tôi tiếp tục thực hiện."

John Vechey - Tổng giám đốc PopCap khá đau lòng khi phải đưa ra quyết định trên

Việc tổ chức lại về nhân sự của PopCap được thực hiện sau khi nội bộ của Studio đã được phân chia lại thành 2 phòng: 1 phòng chuyên về Mobile và 1 phòng chuyên về các thiết bị cầm tay.

Tựa game gần đây nhất của PopCap được ra đời vào tháng 2: Plant Vs. Zombie: Modern Warfare, game được phát hành trên các hệ máy Xbox 360 và Xbox One.

Phiên bản mới của Plant Vs. Zombie: Warfare được mọi người đánh giá khá cao

Theo Gamespot

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận