Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau gần một tháng hại não game thủ với các trailer có tên "Chosen", EA đã chính thức công bố tựa game nhập vai hành động trực tuyến với tính năng co-op 4v1 của mình có tên Shadow Realms, được phát triển bởi BioWare Austin, một studio nổi tiếng với MMO Star Wars: The Old Republic.

Trailer có tên "Chosen" cực kỳ hại não của EA.

Shadow Realms lấy bối cảnh Trái Đất bị kẹt giữa thời đại của sức mạnh công nghệ và thứ ma thuật huyền bí, bốn vị anh hùng sẽ phải chiến đấu chống lại các con quỷ dữ trong ngục tối của Shadowlord. Điều thú vị ở đây là giống như trong Fable Legends của Lionhead, sẽ có một người chơi điều khiển Shadowlord chống lại 4 vị anh hùng trong Shadow Realms.

Ông Jeff Hickman, phó chủ tịch của BioWare Austin chia sẻ:

"Trò chơi này sẽ đưa chúng ta quay lại với kiểu trò chơi RPG cổ điển Pen and Paper đồng thời cũng mang đến điều gì đó hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo. Có thế nói rằng Shadow Realms là sự tổng hợp tất cả các trò chơi của BioWare với cốt truyện phong phú, một thế giới độc đáo, khai thác sâu khả năng chiến đấu và mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ".

Game thủ sẽ được thưởng thức một câu chuyện không ngừng phát triển với các nhân vật thú vị và các sự lựa chọn có ảnh hưởng tới cốt truyện, cho phép người chơi có thể suy đoán về những gì sẽ xảy ra tiếp theo giống như đang theo dõi một bộ phim truyền hình nhiều tập vậy.

Trailer gameplay của Shadow Realms được trình làng tại Gamescom.

Người chơi có thể khám phá các con hẻm tối tăm của Paris, cộng tác cùng với các anh hùng khác trong chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm. Hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh với một game thủ điều khiển Shadowlord, thiết lập nên các cạm bẫy, quái vật để chặn đường nhóm anh hùng đang tiến đến, khiến mỗi trận đấu là một thử thách khác nhau.

Mỗi nhân vật đều có các tùy chọn khác nhau và khả năng chiến đấu mạnh mẽ sẽ mang lại những trận đấu mãn nhãn cho cả hai bên.

Shadow Realms sẽ bắt đầu đi vào giai đoạn close beta vào cuối mùa thu. EA vẫn chưa thông báo rằng trò chơi sẽ được phát hành trên nền tảng nào song chúng ta có thể lờ mờ đoán rằng nó sẽ được ra mắt trên PC.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận