Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào rạng sáng ngày hôm qua theo giờ Việt Nam, Hội chợ triển lãm điện tử E3 2018 đã chính thức khai màn với buổi họp báo đầu tiên tới từ ông lớn EA. Cùng với những tựa game được game thủ trên toàn thế giới mong ngóng như Fifa 19, Battlefield V hay Star Wars thì EA còn mang tới cho game thủ một dịch vụ hoàn toàn mới có tên là Origin Access Premier, với dịch vụ này của EA, game thủ sẽ có quyền trải nghiệm sớm những tựa game mới nhất của hãng mà không phải chờ tới tận ngày ra mắt.

Cụ thể, Origin Access Premier là một dịch vụ cho phép bạn trải nghiệm qua kho game đồ sộ của EA với gần 100 tựa game khác nhau ngay trên chiếc PC của mình. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ có quyền được trải nghiệm sớm những tựa game mới nhất của hãng mà không phải chờ tới tận ngày ra mắt. Dịch vụ này có phần giống với EA Access đã từng được ra mắt trên Xbox One và có thể thấy, đây lại là một hình thức “hút máu” mới của EA dù rằng dịch vụ này là hoàn toàn không bắt buộc nhưng với việc được trải nghiệm sớm những bom tấn mới nhất tới vài ngày, sẽ có không ít game thủ không thể thoát khỏi sự cám dỗ này và phải móc hầu bao của mình ra để trả cho dịch vụ mới của EA.

Dự kiến, để có thể sử dụng Origin Access Premier, game thủ sẽ phải bỏ ra 4.99 $ mỗi tháng hoặc 29.99 $ cho một năm trải nghiệm dịch vụ này.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận