Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, nhà phát triển Turtle Rock Studio đã giới thiệu 4 thợ săn mới trong Evolve, trong đó mỗi người cung cấp một nhánh khác trên những lớp nhân vật đã được công bố của trò chơi bắn súng multiplayer 4 in 1 này. Ngoài nhóm Markov, Griffin, Val  Hank là một bộ tứ chết người khác Hyde, Maggie, Lazarus,  Bucket.

Evolve là game bắn súng multiplayer 4 in 1

Maggie

Giống như Griffin, Maggie cũng là một chuyên gia đặt bẫy. Tuy chỉ được trang bị súng ngắn và những chiếc bẫy "Harpoon" (1 loại lao để săn động vật) nhưng cô là nỗi khiếp sợ của kẻ địch với khả năng đặt bẫy rất cơ động và nhanh chóng. Mội loại bẫy đặc biệt được gọi là "Mobile Arena" có khả năng nhốt đối phương vào một chiếc lồng nhỏ để các đồng đội của cô chỉ việc xả súng.

Tuy nhiên giá trị lớn nhất của Maggie trên chiến trường lại là người bạn đồng hành của cô, Daisy. Đó là một con linh cẩu rất lớn và hung hăng, tên công nghệ của nó là "Trapjaw". Daisy hoạt động như thành viên thứ 5 của nhóm, có khả năng đánh hơi mục tiêu và hồi sinh đồng đội.

Maggie và thú cưng Daisy

Hyde

Hyde là một Assault sử dụng các loại súng ngắn và cả súng phun lửa. Súng phun lửa tuy có phạm vi hoạt động ngắn nhưng lại là vũ khí mạnh nhất trong Evolve. Theo người đồng sáng lập Turtle Rock, ông Chris Ashton, Hyde có thể sử dụng khả năng đặc biệt của mình, Toxic Grenade (lựu đạn độc) như một chiếc khiên bảo vệ bản thân.

Hyde dùng súng phun lửa -  vũ khí mạnh nhất game

Lazarus 

Lazarus là một xạ thủ kiêm bác sĩ. Ngoài hộp thuốc, anh ta còn được trang bị súng bắn tỉa tầm xa. Lazarus vẫn có kỹ năng Healing Burst của lớp nhân vật bác sĩ, đồng thời một thiết bị riêng của anh ta theo đúng nghĩa đen có thể mang đến sự chết chóc. Thiết bị của Lazarus được mô tả như một con quái vật biến bất cứ nơi nào nó đi qua thành nghĩa địa.

Cũng như các nhân vật khác, Lazarus cũng có một món đồ đặc trưng là một chiếc áo choàng.

Lazarus là một xạ thủ kiêm bác sĩ

Bucket

Nhân vật cuối cùng trong bộ tứ mới là một thợ săn duy nhất không phải con người. Bucket là một lớp nhân vật hỗ trợ sử dụng tên lửa dò đường và "Sentry Gun". Anh ta có khả năng vô hiệu hóa UAV (thiết bị không người lái), chiếm quyển điều khiển và sử dụng nó như một vệ tinh tìm kiếm và theo dõi mục tiêu. 

Nhược điểm của khả năng này là trong khi tiến hành chiếm quyền điều khiển, Bucket dễ bị tổn thương hơn bình thường, nên anh ta còn có một kỹ năng khác là ẩn mình, hãy nhớ kích hoạt nó trước khi thực hiện vô hiệu hóa UAV hoặc đảm bảo rằng có ít nhất một thợ săn đi cùng anh ta.

Bucket là nhân vật duy nhất không phải con người trong game

"Evolve sẽ chính thức được phát hành rộng rãi vào ngày 21 tháng 10 tới trên hệ máy Xbox One, PS4 và PC" - theo công bố của nhà xuất bản 2K.

July.N - Theo GZ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, xbox, PC, Console, evolve
Có thể bạn quan tâm
Bình luận