Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Điều gì ngăn cản bạn thôi không chơi Fallout phiên bản năm 1997 trong vài năm gần đây? Không thể tìm thấy đĩa CD cũ à? Hay quá bận chơi các tựa game hiện đại khác?

Bethesda muốn khắc phục điều đó bằng một món quà nhân dịp sinh nhật 20 tuổi: một bản sao miễn phí của Fallout phiên bản gốc. Đây là quà tặng độc quyền dành riêng cho người chơi trên Steam, nên bạn không thể tìm tới các cửa hàng GOG hay Humble để nhận free được.

Nhưng chỉ bằng một cú nhấp chuột rất đơn giản vào “Install Game” ở trang của Fallout trên Steam và chờ đợi ít phút là bạn đã có thể sở hữu tựa game này miễn phí trong tài khoản của mình.

Lưu ý rằng, Bethesda chỉ cho phép các tài khoản Steam tải về miễn phí Fallout tính tới 15g00 ngày 01/9 theo giờ Việt Nam.

Tuy nhiên, đáng buồn là không có bất cứ phiên bản nào được hãng này giảm giá để kỷ niệm một dịp đáng nhớ. Bên cạnh đó, hãng Bethesda cũng chưa tiết lộ thời gian hoặc lộ trình để tung ra những nội dung mới liên quan đến Fallout và các phiên bản tiếp theo.

Fan của series game này buộc phải chờ đợi tới ngày 12/12 tới đây để có cơ hội trải nghiệm Fallout 4 VR, tựa game độc quyền trên tai nghe HTC Vive, được bán với giá 59.99 USD.

Chắc chắn rằng hệ thống máy tính của bạn đủ để đáp ứng tựa game nhập vai kinh điển khi nó chỉ yêu cầu Pentium 90Mhz CPU cùng 16MB RAM.

Chịu (Theo Ars Technica)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận