Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cũng giống như những tựa game dán nhãn AAA khác, tựa game bắn súng thế giới mở mới nhất của Ubisoft, Far Cry 4 cũng sẽ có bản mở rộng DLC Pass. Người chơi sẽ mất tới 30 USD để sở hữu bản mở rộng này, bù lại họ sẽ có hàng giờ bận rộn với những nội dung mới như phần chơi Multiplayer và chuỗi nhiệm vụ Yeti.

Bản mở rộng Season Pass của Far Cry 4

Những nội dung mới bao gồm:

The Syringe (có mặt ngay trong ngày phát hành): Một nhiệm vụ độc quyền, người chơi sẽ phải ngăn chặn nhân vật phản diện chính Pagan Min lấy được một công thức quý hiếm, thứ sẽ được sử dụng cho cuộc nổi loạn. Nhiệm vụ này có thể chơi ở phần single-player và co-op mode.

Nhân vật phản diện chính Pagan Min

Escape from Durgesh Prion: Ubisoft chỉ tiết lộ rằng người chơi sẽ tạo thành một nhóm với những người bạn để trốn khỏi nhà tù của Yuma sau khi bị nhốt và tra tấn. Thông tin chi tiết về nhiệm vụ này sẽ được mô tả rõ trong game.  

Hurk Deluxe Pack: Bao gồm chuỗi 5 nhiệm vụ về Hurk, một người đàn ông đã xuất hiện trong Far Cry 3. 3 trong 5 nhiệm vụ này có tên Yak Farm, Blood Ruby và Hurk's Redemption. Ubisoft không tiết lộ thêm về nội dung cụ thể cũng như 2 nhiệm vụ còn lại.

Overrun: Đây là một phần chơi PvP Multiplayer. Nhiệm vụ của người chơi là chiếm lấy những khu vực xung quanh Kyrat, bao gồm cả việc cướp từ những người chơi khác.

Valley of Yetis: Trong nội dung này, sau khi đáp xuống sườn núi Himalayan, người chơi phải đi qua những vùng đất lạnh giá, thu thập những vật dụng cần thiết trên đường đi để nâng cấp cho nơi trú ẩn của mình. Người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những cuộc tấn công vào ban đêm của một giáo phái bí ẩn. Trên đỉnh của những ngọn núi, nhân vật chính Ajay sẽ khám phá ra những cái hang ẩn chứa nguy hiểm rình rập. Nhiệm vụ Valley of Yetis có thể chơi ở phần single-player và co-op.

Nhân vật chính Ajay Ghale

Ubisoft không cho biết giá bán lẻ của bản mở rộng mặc dù họ nhấn mạnh rằng người dùng sẽ được chiết khấu 20%. Hãng này cũng giới thiệu phiên bản Far Cry 4 Gold Edition bao gồm nội dung gốc và bản mở rộng với giá bán 90 USD. Ngày ra mắt các phiên bản mở rộng của Far Cry 4 vẫn chưa được công bố.

Far Cry 4 sẽ được phát hành vào 18/11 trên Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4 và PC. Trong một chia sẻ gần đây, Ubisoft cho biết mục tiêu của mình là chạy Far Cry 4 ở độ phân giải 1080p trên cả Xbox One và PlayStation 4.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận