Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Far Cry 5 bị hoãn ngày ra mắt, game thủ sẽ phải tiếp tục chờ đợi

GameK | 14/12/2017 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
The Ubisoft, lý do lớn nhất để rời ngày ra mắt của tựa game này là vì họ cần thêm thời gian để hoàn thiện trò chơi.

Cụ thể, theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Ubisoft, bom tấn Far Cry 5 của họ sẽ được rời ngày ra mắt từ 27/2/2018 đến 27/3/2018 (tức muộn hơn 1 tháng so với dự kiến trước đó). Bên cạnh Far Cry 5, một cái tên đáng chú ý khác là The Crew 2 cũng bị hoãn từ tháng 3/2018 đến cuối năm 2018.

Far Cry 5 bị hoãn ngày ra mắt, game thủ sẽ phải tiếp tục chờ đợi

The Ubisoft, lý do lớn nhất để rời ngày ra mắt của 2 tựa game này là vì họ cần thêm thời gian để hoàn thiện trò chơi. Ông Christine Burgess-Quémard, giám đốc điều hành của Ubisoft cho biết“Quyết định này phù hợp với tầm nhìn chiến lược của chúng tôi về việc phát triển những trải nghiệm chất lượng cao và hấp dẫn hơn cho người chơi. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho Assassin's Creed Origins và kiên nhẫn chờ đợi. Chúng tôi sẽ khiến các bạn không phải thất vọng vì các sản phẩm của năm 2018”.

Được biết, Far Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Far Cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Theo dự kiến, game sẽ được phát hành đồng loạt trên ba nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận