Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Final Fantasy XIV: Heavensward ‘bành trướng’ lãnh thổ

Final Fantasy XIV là nổi tiếng trên toàn thế giới là tựa game có đồ họa đỉnh nhất trong số những game 3D đã ra mắt. Một game thủ đã từng tâm sự: "Tôi chơi thử nhân vật Healer của tộc Lalafell trong một thời gian để tìm hiểu về Eorzea, và quả thực, tôi nhớ những nhân vật chơi cùng, cảnh quan sinh động hơn là những nhiệm vụ trong game".

Video được giới thiệu dưới đây lướt qua những vùng đất mới mở rộng của Heavensward. Vùng đất này có nhiều đặc điểm độc đáo rất khác với những lãnh thổ hiện tại. Hơn nữa, game thủ hoàn toàn có thể khám phá toàn lãnh thổ trên thú cưỡi bay.

Sau khi tung ra video giới thiệu, các nhà phát triển dự định sẽ cho Heavensward ra mắt vào 23/6. Cùng ngắm nghía những hình ảnh của vùng đất xinh đẹp hào hùng Eorzea được "bật mí" trong video sau:

Ubisoft tiết lộ Far Cry 4: Valley of the Yetis

Với Far Cry 4 phiên bản Valley of the Yetis (còn được gọi là Thung lũng Người Tuyết), Ubisoft phát hành một video chi tiết về các nhiệm vụ đang chờ người chơi tại khu vực mới mang tên Kyrat, và những kẻ đồng hành lông lá, Người Tuyết Yeti.

Video bắt đầu với hình ảnh Ajay Ghale chiếm 1 đồn kiểm soát phía đầu bởi một giáo phái là kẻ thù chính trong phần này. Sau khi bị chiếm đóng, đồn kiểm soát trở thành căn cứ của hắn, và để có thể củng cố căn cứ chống lại kẻ thù tái chiếm nó, người chơi phải thông qua mua bán trao đổi hoặc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Giáo phái sẽ tấn công vào mỗi tối, và mỗi trận sẽ ngày càng khó hơn, bắt buộc phải đưa ra các lệnh bảo vệ công sự hiệu quả hơn nữa.

Phiên bản này vẫn “rất khó nhằn”  kiểu Far Cry – đánh bom quanh các xe và bắn phá các dude trong 1 thế giới mở tuyệt đẹp – nhưng diễn ra tại một vùng đất mới thuộc dãy Himalayas, khu vực duy nhất trên thế giới được biết đến có Người Tuyết Yeti. Người Tuyết Yeti rất hung dữ, dù vậy, tôi cũng có chút nghi ngờ rằng, liệu nhắm thẳng vào mắt chúng có  thực sự hiệu quả hơn là nã đạn vào mặt?

Valley of the Yetis lên kệ ngày 10/3 và sẽ được bán riêng hoặc cũng có thể mua cùng Far Cry 4.

Tales From Borderlands tung trailer 2

Telltale Games đã tung một trailer về Atlas Mugged, espisode 2 trong seri cuộc phiêu lưu Tales From the Borderlands dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới.

Mọi thứ dường như trở nên tồi tệ hơn cho nhân vật chính Rhys và Fiona trong phần 2 Tales From Borderlands. Trong khi họ cố gắng tìm ra những gì các tập đoàn Atlas đã làm trước khi Hyperion's  tiếp quản Pandora - một nhiệm vụ bị vây chặt bởi Vault Hunters, Bounty Hunters, Vasquez Hyperion, và tệ hơn – Rhys thấy mình đến mặt đối mặt với bóng ma Handsome Jack, người là cho là đã chết.

Một điều đáng chú ý là ngày ra mắt vẫn chưa được xác nhận rõ ràng. Telltale cho biết trong thông báo rằng Atlas Mugged  "được mong đợi", chứ không phải “sẽ xuất hiện” vào tuần 17/3/2015. Gần như đó là dấu hiệu chắc chắn sẽ bị chậm trễ - nhưng dù gì chúng ta cũng nên chờ, vì điều gì cũng có thể xảy ra mà, đúng không?

GiangNT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận