Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Fatal Frame 5 tung trailer kinh dị mới

| 13/09/2014 00:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Fatal Frame sẽ được phát hành độc quyền cho hệ máy Wii U trong tháng 6 này (thị trường Nhật Bản).

Một đoạn trailer mới dành cho Fatal Frame 5 (hay còn được biết đến với tên gọi Project Zero 5 ở Nhật Bản) vừa được hãng phát hành Koei Tecmo tung ra để quảng bá cho ngày phát hành 27/9 sắp tới của trò chơi, đồng thời trình chiếu tính năng chụp ảnh ma quỷ bằng chiếc camera sử dụng tay cầm Wii U.

 

Giống như những gì mà Nintendo đã thực hiện với Pokemon Snap trước đây, những hình ảnh trong kính ngắm của camera sẽ hiển thị trên màn hình của GamePad và người chơi có thể thực hiện thao tác chụp y như ngoài đời thực. Ngoài ra, đoạn gameplay cũng cho chúng ta thấy diện mạo quái dị của một số hồn ma mà nhân vật chính phải đụng độ trong phiên bản lần này.

Fatal Frame 5 Gameplay Trailer.

Trong tựa game lần này các fan hâm mộ sẽ theo chân Kozukata Yuuri - một cô gái có khả năng nhìn thấy linh hồn người chết thuộc cõi âm "Ghost World", đồng thời bằng cách nào đó phát hiện ra rằng những linh hồn ấy có thể được mang trở lại thế giới thực trên đỉnh ngọn núi Hikamiyama, địa điểm nổi tiếng chết chóc với vô số vụ tự tử.

 

Fatal Frame 5: The Black Haired Maiden sẽ được phát hành ở Nhật Bản độc quyền trên hệ máy Wii U vào ngày 27/9 tới. Hiện tại chưa rõ liệu trò chơi có phát hành phiên bản tiếng Anh dành cho các thị trường khác hay không.

Theo gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận