Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong bản update mới nhất của FIFA 21 vào hôm 11/11, EA Sports đã giới thiệu một công cụ mới được gọi là FIFA Playtime sẽ sớm xuất hiện trong game.

Dù vậy, EA lại không ấn định thời điểm cụ thể tung ra công cụ này. Nhà phát triển cho biết FIFA Playtime là công cụ “cho phép người chơi kiểm soát và nắm bắt nhiều hơn về cách chơi của họ”. Nó sẽ được truy cập thông qua meu chính, Ultimate Team và chế độ VOLTA Football.

Theo báo cáo của Eurogamer, FIFA Playtime có chức năng theo dõi thời gian và lượng FIFA points (đơn vị tiền ảo in-game) bạn đã, đang và sẽ dành cho FIFA 21. Đặc biệt, nó còn có thể giới hạn số lượng trận đấu mỗi ngày tùy vào thiết lập của bạn.

FIFA Playtime đã có trên PC và sẽ xuất hiện ở phiên bản console vào ngày 17/11 tới - theo nguồn tin của Eurogamer.

Đây có thể là một công cụ thay đổi cách thức chơi game, đặc biệt với những bậc phụ huynh muốn kiểm soát con em mình đã chi ra bao nhiêu tiền cho FIFA 21 Ultimate Team (FUT). FIFA Playtime đến vào đúng thời điểm EA đang phải chịu áp lực từ nhiều chính phủ vì FIFA points.

Với FIFA points, bạn có thể mở các gói FUT - được coi là một dạng loot box của Ultimate Team.

Kể từ FIFA 19, các gói FUT đã hiển thị xác suất ra thẻ. Và đương nhiên tỉ lệ mở ra các thẻ tốt thường rất thấp. Mới đây, Cơ quan Quản lý Trò chơi Điện tử Hà Lan đã cho EA ba tuần để xóa bỏ các gói FUT khỏi trò chơi vì họ coi đây là một hình thức đánh bạc.

Quay trở lại với FIFA Playtime, nó lại không cho chúng ta biết đã chi ra bao nhiêu tiền thật vì giao dịch được thực hiện bởi nhà cung cấp nền tảng (Microsoft, Sony và Nintendo) và EA không được chia sẻ chi tiết.

Vui chơi lúc nào cũng phải vui. Vì thế, chúng tôi đang tích hợp thông tin và các công cụ để giúp bạn chơi theo điều kiện cá nhân”, Eurogamer dẫn lời EA.

FIFA Playtime sẽ là một phần của dự án Chơi Tích cực của EA với mục tiêu “vui, công bằng và an toàn cho tất cả.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận