PC & Console >>
For Honor đang cho chơi miễn phí, game thủ tiết kiệm được 350,000đ
- Chơi xong tựa game này, bạn sẽ không còn sợ bất cứ game kinh dị nào nữa
- Đây là những ‘tuyệt phẩm’ được Sony giới thiệu tại E3 2018
- Hitman 2 tung trailer nghẹt thở như phim hành động
- Dead Or Alive 6 – Hậu bản tiếp theo của dòng game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt
- Tất tần tật những điều cần biết về Anthem, tựa game bắn súng nhập vai hoành tráng nhất từ trước đến nay
- Bom tấn Battlefield V chính thức ra mắt chế độ Battle Royale
- EA lại nghĩ ra cách "hút máu" game thủ với dịch vụ chơi game mới?
- FIFA 19 ra mắt cuối tháng 9, ‘thâu tóm’ bản quyền của tất cả các giải đấu lớn
For Honor chuẩn bị bổ sung những danh tướng Trung Hoa để cùng chiến đấu với những hiệp sĩ, samurai và Viking đã có sẵn trong game ở bản update cuối năm nay. Và để thu hút game thủ toàn cầu, For Honor hiện đang “cho không” game thủ PC theo địa chỉ NÀY.
So sánh hai phiên bản Starter Edition và Standard Edition của For Honor
Cụ thể, từ 03g00 ngày hôm nay (12/6) tới 03g00 ngày 19/6, bất cứ ai đăng nhập vào cổng game Uplay đều sẽ nhận được một phiên bản Starter Edition của For Honor dành riêng cho PC.
For Honor là tựa game chiến đấu theo phong cách Trung Cổ, được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào năm ngoái. Trong bài đánh giá của Polygon, For Honor được trang web chuyên gaming này mô tả là “hoàn thiện tốt, sắp xếp hoàn hảo và là một thử thách to lớn.”
Xuất hiện lần đầu vào tháng 3 vừa qua, phiên bản Starter Edition của For Honor có giá bán 15 USD (gần 350,000 đồng) và nó đi kèm cùng sáu heroes thay vì 12 như phiên bản thông thường, Standard Edition. Với Standard Edition, 3/12 heroes được mở khóa hoàn toàn và cho phép người chơi tùy biến ngay từ khi mới bắt đầu trò chơi.
Trong khi phiên bản Standard Edition bao gồm chin nhân vật có giá 500 Steel (đơn vị tiền tệ in-game) có thể tùy biến, thì Starter Edition chỉ cho phép bạn trải nghiệm ba heroes, và mất 8,000 Steel mỗi lần tùy chỉnh. Sáu heroes còn lại bạn có thể mở khóa bằng 8,000 Steel/nhân vật.
Nhà phát hành Ubisoft ước tính người chơi có thể kiếm được 8,000 Steel khi chơi For Honor trong khoảng từ 8-15 giờ đồng hồ - và có thể khiến họ hứng thú chơi game để mở khóa toàn bộ 12 nhân vật.
Bên phía Ubisoft cũng cho biết For Honor hiện đang trong quá trình nâng cấp về mặt đồ họa cho đợt update sắp tới. For Honor: Marching Fire, tên bản update, sẽ ra mắt vào ngày 16/10, đem theo chiến binh giả tưởng Wu Lin cùng một đại tướng quân già, một vệ sĩ chuyên dùng dao, một thầy tu cùng một chiến binh cầm kiếm…
Bản update cũng bao hàm một chế độ PvP 4v4 mới toanh có tên là “Breach” – nơi phe công sẽ cố gắng đánh chiếm lâu đài, trong khi phía thủ buộc phải tìm cách ngăn cản kẻ địch đạt được mục đích.
Gamer

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Watch Dogs sắp cho tải về miễn phí qua uPlay vào 23g00 hôm nay
-
Assassin’s Creed IV: Black Flag sắp cho tải về miễn phí
-
The Bureau: XCOM Declassified – Tựa game bắn súng cực ‘nhộn’ đang cho tải về miễn phí
-
Uncharted 3 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ
-
Giữ đúng lời hứa, siêu phẩm Mafia II Việt hóa đã ra mắt đúng ngày Quốc Khánh
-
Tất tần tật những điều cần biết về Assassin’s Creed Origins, tựa game hoành tráng nhất về thế giới Ai Cập cổ đại