Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

For Honor chuẩn bị bổ sung những danh tướng Trung Hoa để cùng chiến đấu với những hiệp sĩ, samurai và Viking đã có sẵn trong game ở bản update cuối năm nay. Và để thu hút game thủ toàn cầu, For Honor hiện đang “cho không” game thủ PC theo địa chỉ NÀY.

So sánh hai phiên bản Starter Edition và Standard Edition của For Honor

Cụ thể, từ 03g00 ngày hôm nay (12/6) tới 03g00 ngày 19/6, bất cứ ai đăng nhập vào cổng game Uplay đều sẽ nhận được một phiên bản Starter Edition của For Honor dành riêng cho PC.

For Honor là tựa game chiến đấu theo phong cách Trung Cổ, được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào năm ngoái. Trong bài đánh giá của PolygonFor Honor được trang web chuyên gaming này mô tả là “hoàn thiện tốt, sắp xếp hoàn hảo và là một thử thách to lớn.

Xuất hiện lần đầu vào tháng 3 vừa qua, phiên bản Starter Edition của For Honor có giá bán 15 USD (gần 350,000 đồng) và nó đi kèm cùng sáu heroes thay vì 12 như phiên bản thông thường, Standard Edition. Với Standard Edition, 3/12 heroes được mở khóa hoàn toàn và cho phép người chơi tùy biến ngay từ khi mới bắt đầu trò chơi.

Trong khi phiên bản Standard Edition bao gồm chin nhân vật có giá 500 Steel (đơn vị tiền tệ in-game) có thể tùy biến, thì Starter Edition chỉ cho phép bạn trải nghiệm ba heroes, và mất 8,000 Steel mỗi lần tùy chỉnh. Sáu heroes còn lại bạn có thể mở khóa bằng 8,000 Steel/nhân vật.

Nhà phát hành Ubisoft ước tính người chơi có thể kiếm được 8,000 Steel khi chơi For Honor trong khoảng từ 8-15 giờ đồng hồ - và có thể khiến họ hứng thú chơi game để mở khóa toàn bộ 12 nhân vật.

Bên phía Ubisoft cũng cho biết For Honor hiện đang trong quá trình nâng cấp về mặt đồ họa cho đợt update sắp tới. For Honor: Marching Fire, tên bản update, sẽ ra mắt vào ngày 16/10, đem theo chiến binh giả tưởng Wu Lin cùng một đại tướng quân già, một vệ sĩ chuyên dùng dao, một thầy tu cùng một chiến binh cầm kiếm…

Bản update cũng bao hàm một chế độ PvP 4v4 mới toanh có tên là “Breach” – nơi phe công sẽ cố gắng đánh chiếm lâu đài, trong khi phía thủ buộc phải tìm cách ngăn cản kẻ địch đạt được mục đích.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận