Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Forza Horizon 4 vừa công bố chế độ battle royale mới, mang tên The Eliminator. Đây không phải là trò chơi đua xe đầu tiên lấy ý tưởng về battle royale, tuy nhiên, những gì mà Forza Horizon 4 thể hiện thực sự ấn tượng và đáng chờ đợi. Đặc biệt hơn, người chơi có thể trải nghiệm The Eliminator mà không tốn đồng nào, nó miễn phí 100%.

Đây không phải là trò chơi đua xe đầu tiên lấy ý tưởng về battle royale, tuy nhiên, những gì mà Forza Horizon 4 thể hiện thực sự ấn tượng và đáng chờ đợi.

Trong chế độ này, tối đa sẽ có 72 người chơi cùng lúc. Bắt đầu với những chiếc xe cấp thấp (ví dụ như Mini Cooper 1965), sau đó loại bỏ nhau trong các cuộc đua đối đầu để kiếm cơ hội nâng cấp lên những chiếc xe nhanh hơn, mạnh hơn. Theo những gì chúng ta thấy trên trailer giới thiệu, cũng sẽ có vòng bo thu hẹp dần theo thời gian của mỗi trận đấu.

Có 10 cấp độ xe khác nhau để người chơi có thể nâng cấp trong quá trình thi đấu. Khi vòng bo càng nhỏ, những cuộc đua sẽ càng khốc liệt và căng thẳng hơn. Tương tự như những trò chơi battle royale khác, chỉ có 1 người duy nhất giành chiến thằng trong mỗi trận đấu. Đấy là người giỏi nhất, nhanh nhất và đôi khi là may mắn nhất.

Theo dự kiến, chế độ The Eliminator của Forza Horizon 4 sẽ ra mắt miễn phí ngay trong tháng 12 này. Hai nền tảng duy nhất của thể chơi được Forza Horizon 4 hiện tại là Xbox và PC.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận