Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ra mắt vào ngày 26/5 vừa qua, tựa game kinh dị Friday The 13th đã lập tức tạo được tiếng vang trên thị trường. Với lối chơi độc đáo và nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, Friday the 13th đã nhận không ít lời tán thưởng từ các nhà phê bình và cộng đồng game thủ thế giới.

Khi tham gia vào Thứ 6 Ngày 13, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra cảm giác rờn rợn khi bị Jason truy đuổi. Sự bất lực khi nhân vật cứ chạy “lề rề” mặc cho tiếng bước chân của tên sát nhân máu lạnh đã gần ngay sát nút. Thậm chí người chơi còn không thể chạy được khi đã dùng hết stamina và trở về trạng thái đi bộ. Lúc này cơ hội sống của bạn có lẽ chỉ xấp xỉ con số… 0%.

Tuy nhiên cách đây vài tiếng, Friday the 13th bất ngờ xuất hiện một đoạn video, nghi vấn game đã bị hack speed. Cụ thể, các nhân vật được “buff” chạy nhanh không tưởng, gấp 5-7 bình thường, thậm chí còn khỏe như… Susan Bolt chạy mãi không biết mệt. Jason có nhìn thấy cảnh này chắc chỉ còn nước đứng khóc thét mà thôi.

Như vậy chỉ chưa đầy 3 tuần lên kệ, Thứ 6 Ngày 13 đã bị bẻ khóa (crack) ở tất cả các phiên bản, người chơi thậm chí còn thoải mái chiến online không khác gì bản “

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận