Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những lứa nhân vật chính như Songoku, Vengeta chắc chắn luôn là những cái tên vượt trội, nhưng đã quá đỗi quen mặt và đôi khi gây ra sự nhàm chán cho các fan hâm mộ của các dòng game về Dragon Ball. Đó là lý do mà bạn nên thử trải nghiệm thêm đa dạng những nhân vật mới, nếu muốn thật sự trở nên pro trong tựa game này. Và nếu đã chọn thử thách, tại sao không lựa chọn những nhân vật, mà để thuần thục chúng, bạn sẽ phải hao tốn không ít thời gian và công sức nhỉ. Mạnh nhưng khó dùng, đó là đặc điểm chính của những cái tên sau đây.

Tien

Nhiều fan hâm mộ của bộ truyện nghĩ rằng, Tien chỉ là nhân vật phụ, nhưng đừng bao giờ quên, ở phần đầu, anh chàng là một trong những đối thủ khiến Goku phải bỏ nhiều công sức để vượt qua nhất đấy.

Và trong Dragon Ball FighterZ, cách chơi của Tien cũng vô cùng đặc biệt. Với chiêu thức cấp độ ba, Neo Tri Beam của mình, Tien có thể hy sinh ¾ lượng máu của bản thân, để đổi lấy khoảng 2/3 lượng HP từ phía đối thủ. Tùy trong từng trường hợp, mà bạn sẽ lựa chọn rằng liệu đây có phải là quyết định đúng đắn.

Cặp đôi Tien – Chiaotzu trong game

Nếu là fan của bộ truyện, chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy, chú lùn Chiaotzu luôn đồng hành cùng Tien, và người bạn này cũng sẽ giúp Tien có khả năng rút ngắn khoảng cách với đối thủ một cách nhanh chóng, cũng như thi triển bộ combo của mình nhanh gọn hơn. Thậm chí, nếu sử dụng Farewell Tien, Chiaotzu sẽ ôm chặt đối thủ, sau đó tự nổ gây nên sát thương cực lớn và cái giá phải trả là Tien sẽ không còn sự trợ giúp từ người bạn bé nhỏ này trong phần còn lại của trận đấu nữa. Đáng hay không thì tùy bạn nghĩ thôi.

Frieza

Một trong những nhân vật quan trọng nhất của serie, thậm chí, có tới hai anime được làm riêng về Frieza trong các series của Dragon Ball. Điều đó đủ để nói lên tầm quan trọng của nhân vật này.

Frieza ở trạng thái Golden luôn ngập tràn nguy hiểm

Trong Dragon Ball FighterZ, Frieza hoàn toàn có thể biến đổi thành Golden Frieza nếu bạn tích lũy đủ năng lượng. Ở trạng thái này, Frieza trở nên nhanh, mạnh và nguy hiểm hơn rất nhiều. Thậm chí khi trong hình hài của Golden Frieza, bạn cũng có thể triệu hồi Sorbet để tự bảo vệ bản thân, với chi phí năng lượng chỉ là một thanh. Cũng hời phải không nào.

Hit

Nếu như đã chán với những màn đọ chưởng lực, và muốn giải quyết game đấu theo cách trực diện và đơn giản nhất, Hit chính là cái tên mà bạn nên nghĩ tới.

Hit – ông vua đối kháng trên mặt đất

Giống như Yamcha, nhân vật này hoàn toàn không có khả năng tấn công trên không. Cận chiến, và trên mặt đất là tất cả những gì có thể mô tả về vị tướng này. Khả năng dịch chuyển nhanh chóng tiếp cận đối thủ, sau đó tung ra combo võ học của mình. Rơi vào tay một người chơi có kỹ năng, Hit hoàn toàn có khả năng thống trị mặt đất. Và đây cũng được coi là khắc tinh số một của những vị tướng có sức tấn công vật lý yếu kém, đồng thời bị giới hạn bởi tầm sử dụng chiêu thức như Krilin hay Captain Ginyu.

Captain Ginyu

Chơi Ginyu có lẽ là thứ mang lại trải nghiệm vui vẻ nhất đối với đa phần người chơi Dragon Ball FighterZ, vì bộ kỹ năng được đánh giá là khá bựa, nhưng lại khó dùng của mình.

Đầu tiên là chiêu thức gọi ra tới bốn thành viên của biệt đội sát thủ. Trong truyện, Ginyu cũng là kẻ đứng đầu của lực lượng này mà, thế nên việc hắn có kỹ năng này cũng không phải là điều gì đó quá đặc biệt.

Chơi Ginyu vừa đơn giản mà vừa phức tạp

Tiếp đó là năng lực Body Swap, hoán đổi cơ thể với đối thủ, cũng giống với nguyên tác trong truyện. Body Swap sẽ khiến cho Ginyu đổi chỗ với bất kỳ thành viên nào bên team địch. Ginyu sang team đối phương, và ngược lại, đối phương sang team của bạn, với cái giá cũng không nhỏ lắm, 3 thanh năng lượng. Tính toán hợp lý, Ginyu là một nhân vật có khả năng lật kèo tương đối đáng nể đấy.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận