Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fused ZamasuVegito Blue, hai nhân vật của gói DLC thứ hai của Dragon Ball FighterZ, sẽ được bổ sung vào game trong ngày cuối cùng của tháng này.

Bộ đôi này sẽ nối gót căp Broly và Bardock ra mắt cách đây hai tháng, tại thời điểm Dragon Ball FighterZ cập nhật bản mở rộng DLC đầu tiên. Với lộ trình như hiện tại, có thể tạm thời khẳng định Bandai Namco sẽ giới thiệu các nhân vật mới trong game mỗi hai tháng một lần.

"Bạn hứng thú với Zamasu, Vegito hay DLC Pack 2" - câu hỏi khảo sát được Bandai Namco đưa ra

Bandai Namco đã thực hiện một cuộc khảo sát trên tài khoản Twitter chính thức để hỏi người chơi game đối kháng trông đợi gì nhất vào cuối tháng.

Mặc dù cặp đôi mới toanh của Dragon Ball FighterZ vẫn chưa có mức giá cụ thể, nhưng dự kiến Fused Zamasu và Vegito Blue sẽ có giá 5 USD/nhân vật – tương đương với Broly cùng Bardock, hoặc là một phần của DLC Pack 2. Chúng cũng nằm trong gói FighterZ Season Pass, được Bandai Namco rao bán với giá 35 USD.

FighterZ Season Pass bao gồm tám nhân vật, tiết kiệm 5 USD so với khi bạn mua từng nhân vật DLC đơn lẻ trong Dragon Ball FighterZ.

Vegito và Zamasu đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu bị lộ từ hồi tháng 01 năm nay và giờ tất cả các nhân vật DLC có tên đều sắp xuất hiện trong game. Broly và Bardock, hai nhân vật DLC đầu tiên, đều đã được tung ra vào tháng 3 vừa qua, ra mắt trong Dragon Ball FighterZ cũng không khiến người chơi cảm thấy bất ngờ.

Các nhân vật khác khác có tên trong cơ sở dữ liệu bao gồm Goku và Vegeta – cặp đôi biểu tượng cho trận chiến trên Trái Đất. Goku có vẻ như sẽ sử dụng Kaioken, kỹ thuật chiến đấu cơ bản, thay vì sử dụng những khả năng ở dạng Super Saiyan. Trong khi đó, Vegeta sẽ phô diễn các kỹ năng di chuyển biến ảo trong Dragon Ball FighterZ.

Ngoài những cái tên trên, nhân vật khác bị rò rỉ còn có Cooler, anh trai của Frieza, và Android 17, nhân vật mặc bộ trang phục trong Dragon Ball Super. Tổng cộng tám nhân vật đã được kể tên ở phía trên sẽ hoàn thành season DLC đầu tiên trong Dragon Ball FighterZ – nhưng Bandai Namco chưa hề xác nhận sẽ có thêm những gương mặt khác sau đó.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận